รีเซต

จูบจริง!! เก้า เปิดซิงเลิฟซีน แนท ใน ละครคน

จูบจริง!! เก้า เปิดซิงเลิฟซีน แนท ใน ละครคน
Entertainment Report_1
4 กรกฎาคม 2560 ( 13:05 )
81.1K
1

มีฉากเลิฟซีนออกมาให้แฟนละครได้ซี๊ดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคิวของศิวา ที่ความใกล้ชิดทำให้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแก้วใสในโปรเจ็กต์ The Writers เรื่อง ละครคน ทางช่อง GMM 25 ฉากที่ว่าเป็นตอนที่แก้วใส (แนท) เห็นศิวา (เก้า-จิรายุ) เมาหนักไม่ได้สติ ประชดชีวิต เพราะรับความจริงไม่ได้ หลังจากรู้ว่าตนเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของมัณฑนา (ตู่-         นันทิดา) และทุกคนรอบข้างทิ้งศิวาไปหมด มีเพียงแก้วใสที่เป็นห่วงและดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้ศิวาประทับใจในความดีของแก้วใสที่เอาชนะใจศิวาได้ ก่อนจะกอดและจูบแก้วใสด้วยความรัก จนทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแบบลับๆ

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีเข้าฉากกะหนุงกะหนิง ชวนฟินกันไปบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นต้องแนบชิดนอนตัวติดกันบนเตียง เมื่อเก้าและแนทถูกผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ บรีฟคิวเลิฟซีนให้ว่าขอจูบจริงแบบเทคเดียวผ่าน ด้านเก้ามีอาการชิวมาก อารมณ์ดี ยืนต่อบทกับแนท เล่นเอาแนทมีอาการเขินอายและเริ่มกดดัน

 

พอเก้าเห็นแนทเครียดจึงช่วยแนทด้วยการคุยสนุกจนแนทเริ่มผ่อนคลายมากขึ้น เริ่มถ่ายจริง แนทเห็นเก้าดื่มหนักจนคุยไม่รู้เรื่อง และไม่มีสติ ด้วยความเป็นห่วงแนทประคองตัวเก้าให้มานอนพักบนเตียง ด้านเก้าส่งอารมณ์แนทแบบจัดเต็มเริ่มพร่างพรูความอึดอัดในใจทั้งน้ำตาที่ตัวเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของตู่ เมื่อแนทได้ฟังเริ่มมีน้ำตาไหลตามเพราะสงสารเก้า ก่อนจะพูดให้กำลังใจและจะอยู่ข้างๆ เก้าตลอดไป ทำให้เก้าประทับใจในความดีของแนทที่ไม่ทอดทิ้งตน เก้ายังคงอารมณ์ไว้อย่างต่อเนื่องเริ่มจากกอดและจูบแนทด้วยความรัก ส่วนแนทส่งอารมณ์กลับให้เก้าเช่นกัน จนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

 

เรียกว่าฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่มีทั้งกอดและจูบกันจริงๆ หลังถ่ายฉากนี้เสร็จแนทเผยว่า ‘เป็นเลิฟซีนเต็มๆ ครั้งแรกที่ต้องมีกอดและจูบจริงจัง ตอนแรกจะไม่เขินเลยตอนที่เข้าฉากกับเก้า แต่พอถ่ายจริงๆ มันทำให้รู้สึกว่าเราเกร็ง เพราะว่ากับเก้าเป็นเพื่อนกัน อายุเท่ากัน พอต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันจากขำกลายเป็นเขิน อีกอย่างตัวแนทไม่ใช่สาวหวาน ออกแนวลุยๆ พอต้องเล่นอะไรหวานๆ ใส่กัน มันเขินมากค่ะ แต่ว่าความเขินตรงนั้นเก้าช่วยส่งอารมณ์ให้ เขามืออาชีพมากเล่นรับส่งกลบความเขินของแนท สรุปว่าฉากนี้เทคเดียวเองนะ ผ่านเลย’


ศิวาจะรักแก้วใสจริงๆ หรือเห็นเธอเป็นแค่หมากไว้ใช้เพื่อผลประโยชน์เท่านั้น? ติดตามชมฉากนี้ได้ในโปรเจ็กต์ The Writers เรื่อง ละครคน คืนวันอังคารที่ 4กรกฎาคม 2560 เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID