รีเซต

“G-Dragon” , “แทยัง” และ “แดซอง” วง “BIGBANG” ถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้งในรอบ 6 ปี

“G-Dragon” , “แทยัง” และ “แดซอง”  วง “BIGBANG” ถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้งในรอบ 6 ปี
TNN ช่อง16
9 เมษายน 2566 ( 17:01 )
435

วันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา มีงานอีเว้นต์ใหญ่เปิดตัวสินค้าจากความร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง Peaceminusone แบรนด์แฟชั่นสุดเก๋ ของหนุ่ม G-Dragon หรือ ควอนจียง กับ Nike แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาระดับโลก  ในงานนี้มีเชิญเหล่าคนดังในวงการมาร่วมงานมากมายทั้ง “RM” และ “จีมิน” วง  BTS  นักร้องสาวสวย  “คาซึฮะ” และฮอยุนจิน จาก วง LE SSERAFIM  , จอนโซมี ,โค้ดคุนส์ (CODE KUNST) ,โซยุน (So!YoON!) รวมไปถึงนักแสดงอย่าง อีซูฮยอก และ นักแสดงสาว “ซนนาอึน” อดีตสมาชิก วง “Apink”

ภาพจาก Instagram yoon_ambush

 แต่ไฮไลท์เด็ดของงานนี้คือการพบกันอีกครั้งของ “G-Dragon” ,“แทยัง” และ “แดซอง”   สมาชิกวง “BIGBANG”   เรียกได้ว่ามากันเกือบครบขาดหนุ่ม T.O.P ไปคนเดียว นานๆทีมาเจอกันทั้งทีทั้งสามเลยถ่ายภาพด้วยกันหลายภาพให้แฟนๆ หายคิดถึง เพราะครั้งสุดท้ายที่แฟนๆ ได้เห็นพวกเขาพร้อมหน้าแบบนี้ก็ตั้งแต่ 6 ปีก่อน  

 ภาพเมื่อ 6 ปีก่อน ภาพจาก Twitter #GDRAGON #Nike #peaceminusone

ภาพที่ทุกคนยังดูสนิทสนมกันเหมือนเดิมทำให้แฟนๆ มีความหวังว่า จะได้เห็นผลงานใหม่ของ BIGBANG แม้ว่าตอนนี้แต่ละคนจะแยกย้ายไปอยู่คนละสังกัดกันแล้ว โดยตอนนี้ G-Dragon ยังอยู่กับ  YG Entertainment เหมือนเดิม แทยัง ไปอยู่สังกัด The Black Label ส่วนแดซอง อยู่สังกัด R&D Company

 

ในตอนนี้เรื่องผลงานเพลงคงต้องรอกันไปก่อนแต่ถ้าใครอยากอุดหนุน หนุ่ม G-Dragon ก็สามารถเตรียมซื้อ รองเท้าผ้าใบ  Kwondo 1 ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ Nike  จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 เมษายน นี้

 ภาพจาก Twitter #GDRAGON #Nike #peaceminusone   

  ภาพจาก Twitter #GDRAGON #Nike #peaceminusone