รีเซต

น้องฉัตรจัดให้! เมย์ พิชญ์นาฏ สวยฉลองโสด! งามล้ำ ฉ่ำโบ๊ะ 36 ไม่มีปัญหา!

น้องฉัตรจัดให้! เมย์ พิชญ์นาฏ สวยฉลองโสด! งามล้ำ ฉ่ำโบ๊ะ 36 ไม่มีปัญหา!
Entertainment Report_2
26 มกราคม 2561 ( 16:25 )
33K

สวยสนั่นไอจี! นาทีนี้ต้อง “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” นักแสดงสายเซ็กซี่ ไม่ได้มีดีแค่ข่าวรักๆเศร้าๆเท่านั้น เอาว่า ตั้งแต่มีข่าวจบสัมพันธ์กับ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” หนุ่มนักฟุตบอลรุ่นน้อง ก็บอกเลยว่า สวยลืมเศร้าไปเลย เมื่อ “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน้ามือทอง ฝีแปรงระดับเทพ แต่งใครก็สวยฉ่ำไปเสียหมด รอบนี้แต่งลุคส์สวยหวานให้เมย์ พร้อมแคปชั่นใหม่ #ถ้ามีแฟนจะรักแฟนมาก โอ๊ย! อายุ 36 ย่าง 37 แล้ว หน้าเด็กเวอร์!

สวยลืมเศร้าไปเลยสำหรับลุคส์นี้ของเมย์ พิชญ์นาฏ หลังจากที่น้องฉัตร นักแต่งหน้ามือทองจัดให้กับลุคส์สวยหวาน บอกตามตรงว่าใช่จริงๆ เรียกว่าแฟนเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ บอกลาความเศร้า เห็นลุกมาแต่งหน้าสวย ทำงานแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า ใจจริงไม่อยากให้โสดนานเลยจ้า ที่ฮือฮาพอๆกับความสวยก็คือแคปชั่น ที่น้องฉัตรยืนยันว่าเมย์เปลี่ยนแคปชั่นตัวเองแล้ว เป็น #ถ้ามีแฟนจะรักแฟนมาก โอ๊ย! แซ่บ ไม่ต้องรอ 3 ปี แล้วมั้ง มีหนุ่มใหม่มาจีบแน่นอนสวยขนาดนี้ อิอิ! อุ๊บส์!


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม maypitchy , nongchat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID