รีเซต

ติดอีกคน! แจ๊ส ชวนชื่น ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยไทม์ไลน์ พร้อมขอโทษทุกคน

ติดอีกคน! แจ๊ส ชวนชื่น ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยไทม์ไลน์ พร้อมขอโทษทุกคน
MusicHot
11 เมษายน 2564 ( 12:25 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หลังตัวเองมีความเสี่ยงสูง เพราะได้ร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ที่ยืนยันเป็นผู้ติดเชื้อ เมื่อวานนี้ (9 เม.ย.) โดย แจ๊ส โพสต์ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ตัวเองแบบละเอียดยิบ ทั้งนี้ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบที่เกิดขึ้น

 

ติดอีกคนสำหรับวงการบันเทิง ซึ่ง แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า 

เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน

ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า”ติดเชื้อโควิด-19”

และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ

สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ 🙏🙏🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

ทั้งนี้แฟนๆ และเพื่อนในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมขอให้หายไวๆ ทาง TrueID ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หายไวๆ นะคะ

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jazzpadung

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี