รีเซต

"Black Canary" สาวซ่าส์แก๊ง Birds of Prey เตรียมมีหนังภาคเดี่ยวเป็นของตัวเอง

"Black Canary" สาวซ่าส์แก๊ง Birds of Prey เตรียมมีหนังภาคเดี่ยวเป็นของตัวเอง
Jeaneration
23 สิงหาคม 2564 ( 16:15 )
357

ข่าวสารวงการหนัง Black Canary

ถึงแม้ว่า "Birds of Prey" อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จล้นหลามในทุกๆ ด้าน แต่ดูเหมือนว่า ดีซี ฟิล์มส์ ก็คิดค้นที่จะหยิบเอาวัตถุดิบชั้นดีที่มีมืออยู่ในมือมาพัฒนาสร้างและขยายจักรวาลขึ้นมาอีก และหนึ่งในนั้นที่จะเกิดขึ้นก็คือหนังภาคแยกภาคเดี่ยวของ "Black Canary" วายร้ายสาวสุดแซ่บในสมาชิกแก๊ง Birds of Prey นั่นเอง

Collider ได้รายงานเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ดีซี ฟิล์มส์ ได้ว่าจ้างให้ "มิชา กรีน" โปรดิวเซอร์ผู้สร้างซีรีส์ดัง Lovecraft Country มานั่งเก้าอี้ปลุกปั้นฉบับหนังของ Black Canary เรื่องนี้ โดยมีการยืนยันว่า "เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์" นักแสดงสาวที่เคยรับบทนี้ใน Birds of Prey จะกลับมารับบทเป็น ไดนาห์ แลนซ์ หรือ แบล็กแคนารี อีกครั้ง

ทั้งนี้ เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์ กับ มิชา กรีน ต่างมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เนื่องจากทั้งคู่ร่วมงานกันอยู่แล้วจากซีรีส์ Lovecraft Country นั่นเอง และฉบับหนังเดี่ยวของแบล็กแคนารีเรื่องนี้ ก็จะกลายมาเป็นหนังแยกเดี่ยวเรื่องล่าสุดที่แยกออกมาจากจักรวาลวายร้ายของดีซี โดยคาดว่าจะเป็นการโฟกัสถึงที่มาที่ไปของตัวละครนี้และส่องชีวิตที่ได้กลายมาอาชญากรพลังฮีโร่

ตามพื้นเพฉบับคอมิกส์นั้น แบล็กแคนารี มีพลังวิเศษในการใช้คลื่นเสียงเป็นอาวุธต่อสู้กับศัตรู แต่กระนั่นก็ยังมีหญิงสาวที่มีทักษะการต่อสู้ชั้นเยี่ยมอีกด้วย เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับพล็อตเรื่อง และยังไม่ทราบว่านักเขียนคนใดจะมารับหน้าที่นี้ เพราะโครงการหนังยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นมากๆ อยู่ แต่ก็ยืนยันว่า Black Canary จะเป็นหนังออริจินัลของเอชบีโอ แม็กซ์ เช่นเดียวกับ "Batgirl" กับ "Blue Beetle" ที่ประกาศสร้างไปก่อนหน้านี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa