รีเซต

"แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" ออกปากชม "ทอม ฮอลแลนด์" คือ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ที่สมบูรณ์แบบ

"แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" ออกปากชม "ทอม ฮอลแลนด์" คือ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ที่สมบูรณ์แบบ
Major Cineplex
16 กันยายน 2564 ( 11:30 )
550

ข่าวสารวงการหนัง

บทบาทของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่นักแสดง ก็มักจะมีการเปรียบเทียบและความชื่นชอบจากแฟนหนังแตกต่างกัน ตั้งแต่ยุคของโทบี้ แมคไกวร์ แอนดรูว์ กาฟิลด์ มาจนถึงสไปเดอร์-แมน คนปัจจุบันคือทอมฮอลแลนด์ ซึ่งกำลังจะมีหนังเดี่ยวเป็นลำดับที่ 3 ล่าสุด แอนดรูว์ การ์ฟิลด์นักแสดงจาก The Amazing Spider-Man ได้เปิดเผยความรู้สึกที่เขามีต่อทอม ฮอลแลนด์ และชื่นชมว่า เขาคือสไปเดอร์-แมน ที่เหมาะสมจริงๆ

“ผมคิดว่า ทอม ฮอลแลนด์ เป็น ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และ Spider-Man ที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นผมจึงตื่นเต้นมากที่ผมได้กลับมาเป็นแฟนหนังอีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบ เพื่อให้สามารถนั่งในกลุ่มผู้ชมได้อย่างเต็มที่”

ทั้งนี้แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ยังคงปฏิเสธว่าตัวเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home แม้จะมีการปราฎตัวของตัวร้ายในจักรวาลไอ้แมงมุมมากมายก็ตาม ไม่รู้ว่านี่จะเป็นการพยายามกลบเกลื่อนข่าวลือ หรือว่าเป็นข่าวจริงที่เขาไม่ได้ร่วมแสดงในหนัง MCU จริงๆ อย่างไรก็ตามต้องติดตามชมในภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home หนังจักรวาลมาร์เวลที่จะกลายเป็นจุดเชื่อมโยงไปยังจักรวาลไอ้แมงมุมของ Sony ด้วย

  สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa