รีเซต

เจ้าชู้เป็นเหตุ!! จิ้ม ชวนชื่น กิ๊กโผล่โทรนัดเคลียร์เมีย เผยผิดใจเพื่อนในวงการ (มีคลิป)

เจ้าชู้เป็นเหตุ!! จิ้ม ชวนชื่น กิ๊กโผล่โทรนัดเคลียร์เมีย เผยผิดใจเพื่อนในวงการ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
19 มิถุนายน 2561 ( 18:41 )
9.1K

จิ้ม ชวนชื่น นักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทย ที่ในอดีตมีความเจ้าชู้หนักมาก ถึงขั้นฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกราถึงขั้นนัดเคลียร์กัน 3 คนผัวเมียก็ทำมาแล้ว ล่าสุดออกมาเปิดใจพร้อมเผยน้อยใจเพื่อนสนิทคนดังไม่ยอมร่วมงานตน เพราะห่วงภาพลักษณ์ !!

 

 

แต่งงานมาแล้วทั้งหมดกี่ปี? 

33 ปี เป็นสังคมตลกที่แต่งงานกันคู่แรก เพราะตลกส่วนมากเค้าจะมีครอบครัวก่อน ก่อนจะรวมตัวเล่นตลก ตอนเริ่มเป็นตลกอายุ 18 เอง หลังจากนั้น 3 ปีเราก็แต่งงาน เราเลยเป็นตลกคู่แรกที่แต่งงาน เราคบกัน 4 เดือนก็จริง แต่เราเคยเจอเค้าตั้งแต่อายุ 11 แล้ว เราแก่กว่าเค้าปีนึง ญาติเค้าพามาดูลิเกบ้านเรา น้าของเค้าหลอกพ่อแม่แฟนว่าจะพาไปนอนบ้านเค้า แต่ป่าวเค้าพามาดูลิเกที่บ้านโป่ง แล้วไม่ได้กลับ ไม่มีรถกลับ กทม ก็มานอนค้างบ้านเรา ใส่ชุดนอนเราด้วยนะ แค่ใส่ชุดนอนเรา เราก็สยิวแล้วอ่ะ นี่มองผู้หญิงตั้งแต่ ป.1 แล้ว เจ้าชู้ ชอบผู้หญิงสวย

 

หลังจากวันนั้นอีกกี่ปีกว่าจะเจอกันอีก

มาเจออีกทีตอนเค้า 17 น้าเค้าเอารูปหลานสาวมาอวดตอนเค้าเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เราก็แอบสอดรูปเราไปในอัลบั้มรูปเค้า แล้วก็เขียนชื่อเราด้านหลังว่าชื่อ จิ้ม ทุกวันนี้แต่งงานกันแล้วอัลบั้มนั้นเราก็ยังเห็นอยู่นะ สรุปเค้าก็เห็นรูปเรานะแต่เค้าก็ไม่ได้คิดอะไร

 

คิดว่าเราเจ้าชู้ระดับไหน จาก 10?

ก็สิบนั่นแหละ เห็นคนสวยก็ชอบไปหมด

 

 

เคยรถไฟชนกันมั้ย?

ก็ที่ชนกันก็เพราะผู้หญิงเค้าไม่เชื่อที่เราบอก คือถ้าจะคบกับใครถ้าภรรยาจับได้ก็เลิกนะ บางคนเค้าก็บอกว่าไม่ได้ ที่ภรรยาจับได้แล้วต้องเลิกกันก็ประมาณสิบกว่า แต่เราคบหนึ่งคนแล้วเลิกก่อน แล้วค่อยมีอีกคน

 

มีเคสหนักอยู่หนึ่งเคสที่เค้าโทรหาภรรยาเราเลย?

เค้าโทรมาเล่าให้ฟังในสิ่งที่เราคุยกับน้องผู้หญิง เราบอกกับน้องว่าถ้าเค้าระแคะระคายเรากลับบ้านผิดเวลาคือก็เหมือนที่ตกลงกันไว้ว่าถ้าเค้าจับได้ก็ต้องเลิกนะ เราก็บอกน้องเค้าเพื่อไม่ให้เสียใจ ไม่ให้เค้ารู้สึกไร้ค่า น้องเค้าก็โทรมาหาแฟนเราว่าเราบอกกับน้องเค้าแบบนั้น แต่แฟนเราจับได้ก่อนที่น้องจะโทรมา

 

 

 

แสดงว่าพี่จุกเค้ามีลางสังหรณ์อยู่แล้ว?

เค้าเป็นคนใส่บาตรทำบุญ ถ้าครั้งไหนที่เค้าบอกว่าเค้าฝันแปลกๆ เค้าจะมาถามเราว่าเธอมีอะไรหรือเปล่า เราตีหน้าไม่ถูกอ่ะ เพราะมันเป๊ะ

 

ผู้หญิงโทรไปหาพี่จุกแล้วบอกพี่จุกว่าอะไร?

เค้าบอกว่าที่เค้าเลิกกับพี่ไม่ได้พี่มีเงินต้องดูแลครอบครัวเค้า เค้าก็นัดมาเจอกันเลย 3 คน ไปคุยกันที่ล็อบบี้ตกลงกัน นั่งตั้งแต่ตีสองจนถึงตีห้า แฟนพี่กับน้องคนนั้นเค้าก็ถามพี่ว่าสรุปแล้วพี่โกหกใครกันแน่ จนตีห้าก็ไม่ไหวกันแล้ว แฟนพี่ก็ขับรถไปส่งน้องที่บ้านเค้านะ แฟนพี่ก็ไม่ได้ใจร้ายนะ

 

 

 

หลังจากเหตุการณ์วันนั้นพี่ยังมีอีกมั้ย

พี่ก็ยังประปรายของพี่ตลอด ภรรยาก็จับไม่ค่อยได้หรอก พอระแคะระคายเราก็เลิกเลย ตอนนี้ก็ไม่มีแล้ว ไม่ไหวแล้วหละ โกหกจนไม่ไหวแล้ว

 

ที่ผ่านมารู้เสียใจ รู้สึกผิดมั้ยที่ทำให้ภรรยาเสียใจ?

ไม่รู้สึกเสียใจ แต่รู้สึกขอโทษ

 

 

 

 

สุดท้ายพี่จุกขอบอกเลิก?

เค้าขอเลิกแมทช์นั้นแหละ เราก็บอกว่าเราก็เลิกแล้ว เลิกก่อนโดนจับได้อีก เราก็ไม่ใช่เทวดาที่ไหน ผู้ชายที่ไหนเค้าก็มีกันแบบนี้ นี่ลูกสาวยังไม่รู้เลยนะเนี่ย ลูกสาวนี่ชื่นชมคุณพ่อมากเลย

 

เพราะอะไรที่ทำให้เราเลิกเจ้าชู้ได้?

เพราะมันมีมือถือถ่ายรูปได้ พอเวลาไปกินข้าวกับน้องเค้าเวลามีคนยกมือถือขึ้นมาไม่รู้เค้าถ่ายรูปหรือโทรไง เราก็กลัวลูกสาวรู้ ถ้าเป็นข่าว เค้าเข้ามหาลัยแล้วกลัวเค้าอาย เคยมีอยู่เคสนึงที่ต้องไปดูหนังไกลๆ แถวๆ รังสิต พอออกมารถหาย ไม่ได้กลัวรถหายนะ กลัวว่าจะบอกที่บ้านยังไงว่ารถหายที่นี่ ทุกครั้งที่ออกนอกเส้นทางจะกลัวตลอด สรุปจำที่จอดผิดชั้น (หัวเราะ)

 

ทำไมตลกชอบซ่อนเงินเมีย?

ก็เพราะต้องให้เงินเค้าหมดเลย เราก็ไม่มีใช้ส่วนตัว อย่างแบบไปเลี้ยงข้าวน้องเค้าอ่ะ(หัวเราะ) พี่ก็ซ่อนไว้ใต้เครื่องเสียงเค้าเปิดเจอเค้าก็เอาไป

 

 

 

พี่ผิดใจกับเพื่อนในวงการบันเทิงจริงหรือเปล่า?

คือน้องอั้ม (อั้ม พัชราภา) กับพี่ที่ทำงานกันมาเนี่ย 14 ปีนะ ที่ทำรายการ ไม่เคยมีอะไรขัดใจกับเค้าเลย เค้าไม่เคยมาทำงานสาย มีไม่มาทำงานอยู่ครั้งเดียวเพราะป่วยเข้าโรงพยาบาล เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับอั้ม เราไม่เชิงมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนในวงการคนนี้หรอก เรารู้สึกว่าสำหรับเพื่อนถ้าจะให้เราทำงานเราไม่เคยถามเรื่องค่าตัวเลย เหมือนเวลาจตุรงค์เค้าจะให้เราเล่นหนังเราก็ไม่เคยถามค่าตัว แต่ถ้าเป็นคนอื่นเราก็ต้องถาม ทีนี้เพื่อนสนิทคนหนึ่งเนี่ยมันมีความรู้สึกว่าตอนนั้นเราก็กำลังทำรายการ ตอนนั้นเค้ากำลังฮอต เราก็เชิญเค้ามารายการ เค้าปฎิเสธ ผจก. เค้าบอกว่าภาพลักษณ์ไม่ได้ เราเลยรู้สึกว่าใจเราหายอ่ะ สิ่งที่เราเคยทุ่มเทไปเป็นเหมือนพี่เหมือนน้องมีอะไรช่วยเหลือกัน เราถูกภาพลักษณ์มากั้นกลาง เรารู้สึกเสียใจ

 

ใช่คนในวงการตลกมั้ย?

ไม่ใช่วงการตลก พอรายการเริ่มเราก็อยากได้คนฮอตๆมา เพราะเป็นครั้งแรกเราก็อยากให้เรตติ้งดี เราเชิญตอนที่เค้าดังเนี่ยแหละ แต่เราทำงานอยู่ด้วยกัน สนิทกันมาก

 

เสียใจขนาดไหน?

เราคิดว่าเราอยากให้เค้ามาช่วย เพราะถ้ารอดมันก็จะเป็นอีกรายการหนึ่งที่ทำมาหากิน ใจหายเลยอ่ะ ใจแห้งเลย เหมือนไม่ได้รับความรักจากเค้า พี่อยากจะบอกฝากไว้ว่า ความดังไม่คงที่ ความดีซิคงทน

 

สมมุติถ้าเค้าดูอยู่อยากบอกอะไร?

ไม่ได้อยากบอกว่าเค้าคิดผิด แต่พอเวลามีเพื่อนมาขอให้ช่วยเราก็ช่วยนะ มีงานอะไรที่ช่วยเพื่อนได้ก็ช่วย ไม่เคยห่วงภาพลักษณ์ เราเหมือนตะเกียงไปจุดเทียนทิ้งเอาไว้ แสงตะเกียงเราก็อยู่เท่าเดิม แต่แสงสว่างที่เค้าได้รับจากเราเค้าก็ยังได้

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID