รีเซต

เพลงนี้สื่อรัก?! มิกกี้ อัดคลิป เจนี่ ร้องเพลง แค่ท่อนแรกก็หวานจนละลาย (มีคลิป)

เพลงนี้สื่อรัก?! มิกกี้ อัดคลิป เจนี่ ร้องเพลง แค่ท่อนแรกก็หวานจนละลาย (มีคลิป)
Entertainment Report_1
29 พฤษภาคม 2561 ( 14:29 )
15.4K

สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เปิดใจเรื่องความรักครั้งใหม่ของเธอกับ รุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ด้วยคำตอบสั้นๆว่า ไม่ขอตอบอะไร หัวใจแฮปปี้ดี และ อยากให้ตามดูไอจีเอาเอง เปิดช่องทางให้ติดตามขนาดนี้เราก็ต้องส่องไอจีสาวเจนี่กันรัวๆ ซึ่งแน่นอนว่าความมีชั้นเชิงในการบันทึกเรื่องราวของทั้งคู่ นอกจากจะโพสต์รูปและข้อความแท็กกันไปมาแล้ว ไอจีสตอรี่ที่เก็บเรื่องราวต่างๆ ไว้แค่ 24 ชั่วโมงหลังจากแชร์ลงไปก็ถือเป็นไฮไลน์หลักที่ต้องติดตาม

 

 

ล่าสุด สาวเจนี่  ไปร่วมงานวันเกิดของพี่คนสนิทที่ Maison de la Truffe ทองหล่อ เราก็ได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของเธอกับหนุ่มมิกกี้ผ่านไอจีสตอรี่ที่เราแอบส่องกันอยู่ทั้งวัน เริ่มด้วยสาวเจนี่ ที่ถ่ายรูปหนุ่มมิกกี้ในมุมเผลอๆ พร้อมสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ ไม่ต้องบรรยายแต่รู้ความหมายกันดี งานนี้หนุ่มมิกกี้เลยเอาบ้าง โพสต์คลิปวีดีโอสั้นๆ เป็นช่วงเวลาที่สาวเจนี่ ขึ้นบนเวที ร้องเพลง คนสุดท้าย ของ อัสนี-วสันต์ โชติกุล ให้คนในงานฟัง แต่เพลงนี้เหมือนจะมีนัยยะทางหัวใจ จะสื่อถึงกันหรือเปล่านะ?  ทันทีที่สาวเจนี่ร้องท่อนแรก “ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง ว่าเธอมีความหมายเพียงใด กับคนที่ใจมันด้านชา” ทำเอาคนในงานกรี๊ดกันลั่น นอกจากหนุ่มมิกกี้จะบันทึกช่วงเวลาหวานๆ นี้แล้ว ยังมีเพื่อนๆ ของสาวเจนี่ แชร์เรื่องราวโมเมนต์นี้ลงไอจีอีกด้วย ตามไปชมสาวเจนี่ร้องเพลงสื่อรัก หวานกันเบอร์นี้เปิดตัวไปเลยดีกว่าจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย djboy955 (@djboy955) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  janienineeleven, mickey.a.np,  djboy955, sarawaree8

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID