รีเซต

Live-Action Knights of the Zodiac ปล่อยวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ

Live-Action Knights of the Zodiac ปล่อยวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ
แจ็คเก็ตขาว
25 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
309

Toei ปล่อยคลิปวีดีโอเบื้องหลังของ Knights of the Zodiac ภาพยนตร์ Live Action ของมังงะ Saint Seiya ของ มาซามิ คูรูมาดะ (Masami Kurumada) โดยวีดีโอนี้แสดงให้เห็นฉากแอ็คชั่นบางฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมเพลงประกอบที่คุณหนูอย่าง Pegasus Fantasy ที่เป็นเพลงเปิดขออนิเมะ Saint Seiya โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปีค.ศ. 2023 โดล่าล่าสุดทางเว็บไซต์บันเทิง Variety ได้ลงบทสัมภาษณ์คุณ อิเคซาวะ โยชิ (Ikezawa Yoshi) โปรดิวเซอร์จาก Toei Animation โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทาง Toei Animation ตั้งใจจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา 6 ภาค และได้เริ่มการเจรจาเพื่อสร้างภาคต่อแล้ว

ภาพยนตร์ Live Action เรื่อง Knights of the Zodiac จะได้ แม็คเคนยู (Mackenyu) มารับบทเป็น เซย์ย่า , เมดิสัน อิเซมัน (Madison Iseman) มารับบทเป็น เซียนน่า เด็กสาวที่เป็นร่างทรงของอาธีน่า และ ฌอน บีน (Sean Bean) จะรับบท อัลแมน คิดโด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้คุณ โทมาสซ์ บากินสกี (Tomasz Bagiński) นักสร้างแอนิเมชั่นและสเปเชียลเอฟเฟกต์ชาวโปแลนด์มารับหน้าที่กำกับและทำงานร่วมกันกับ Toei และ Sony Pictures ในส่วนของคิวบู้ก็ได้คุณ แอนดี้ เฉิง (Andy Cheng) สตั๊นต์แมนที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings มาออกแบบคิวบู๊ในเรื่องนี้

ในส่วนของเนื้อเนื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของ เซย์ย่า เด็กกำพร้าข้างถนนทีที่พลังลึกลับที่เรียกว่า "คอสโม่" ได้ตื่นขึ้น เขาได้เดินทางไปยังประเทศกรีซเพื่อนำชุดคลอธเปกาซัสมาครอบครอง และต้องต่อสู้เพื่อปกป้อง เซียนน่าเด็กสาวที่เป็นร่างทรงของอาธีน่า โดยมี อัลแมน คิดโด ผู้เป็นเหมือนอาจารย์คอยชี้แนะแนวทางให้ เซย์ย่า คอยคุ้มกันเซียนน่า

Saint Seiya การ์ตูนที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 80 จนถึงปัจจุบัน ผลงานของ อ.มาซามิ คุรุมาดะ ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกให้กับนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen Jump จนโด่งดังไปทั่วโลกและถูกแปลในหลายๆ โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นกับ 5 เด็กหนุ่มที่ถูกฝึกฝนเพื่อเป็นเซนต์ ที่ต้องบุกเข้าไปยังปราสาท 12 ราศี ที่มีเหล่าโกลด์เซนต์ 12 คนดูแล เพื่อช่วยชีวิต คิโดะ ซาโอริ เด็กสาวที่เป็นร่างอวตารของเทพีอะธีนา แต่วันนี้ Movie.TrueID ขอนำเสนอ Saint Seiya: Soul of Gold (เซนต์เซย์ย่า วิญญาณแห่งโกลด์) ที่ในครั้งเหล่าโกลด์เซนต์ทั้ง 12 ราศี จะมารับบทหลักในภาคนี้ โดยเรื่องราวจะดำเนินต่อจากภาคฮาเดสบทอินเฟอโน และดำเนินพร้อมกับบทเอลิเชี่ยน โดยเรื่องเริ่มขึ้นหลังจากเหล่าโกลด์เซนต์ทั้ง12เสียชีวิตจากการยิงศรทองระเบิดหน้ากำแพงวิปโยคเพื่อเปิดทางให้พวกเซย่าผ่านไป พวกเขาก็ถูกคืนชีพโดยฝีมือใครบางคนที่มาโผล่แอสการ์ด โดยพวกเขาทุกคนต้องหาคำตอบว่าถูกคืนชีพเป็นฝีมือของใครและมาเพื่ออะไร...ทั้งหมดนี้หาคำตอบได้ที่ Saint Seiya: Soul of Gold ดูครบทุกตอนได้ที่นี่เลย

*Saint Seiya Soul of Gold สามารถรับชมที่ทรูไอดีได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2022*

ดูออนไลน์ Saint Seiya: Soul of Gold

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa