รีเซต

ไม่ต้องรอแล้ว หนัง Die Hard ภาคที่ 6 ในชื่อ "McClane" ถูกพับเก็บลงกรุแล้ว

ไม่ต้องรอแล้ว หนัง Die Hard ภาคที่ 6 ในชื่อ "McClane" ถูกพับเก็บลงกรุแล้ว
Major Cineplex
30 กรกฎาคม 2564 ( 15:15 )
152

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในตำนานภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เดือด และระทึกที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็คือ Die Hard ที่นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สร้างแค่ชื่อให้กับนักแสดงเท่านั้น แต่ยังสร้างความสำเร็จให้กับภาพยนตร์ จนมีภาคต่อยาวนานมาอีกถึง 5 ภาค จนกระทั่งมีข่าวลือเมื่อไม่นานมานี้ ว่าทางสตูดิโอเตรียมสร้างภาพยนตร์ภาคที่ 6 ของ Die Hard ในชื่อ McClane แต่ดูเหมือนว่าเราอาจจะไม่ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว

คนที่ออกมาให้ความชัดเจนในเรื่องนี้ก็คือ Lorenzo di Bonaventura โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Polygon เขาตอบสั้น ๆ เกี่ยวกับอนาคตของภาพยนตร์เรื่อง McClane ว่า “มันไม่เกิดขึ้นแล้วครับ” โดยเหตุผลหลัก ๆ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ การเจรจารวมกิจการกันของ Disney และ Fox ซึ่งโปรดิวเซอร์ก็ไม่รู้เช่นกันว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น เพราะเขาเองก็ไม่รู้ว่าทางสตูดิโอวางแผนเรื่องนี้เอาไว้ว่าอย่างไร

ในวันนี้ที่ บรูซ วิลลิซ อายุปาเข้าไป 66 ปีแล้ว เราอาจจะไม่ได้เห็นเขาออกมาบู๊แอ็คชั่นจัดเต็ม อึดหนักตายยากเหมือนเดิมอีกแล้วก็ได้ คงต้องมารอดูกันต่อไปว่าอนาคตของเฟรนไชส์ Die Hard จะเป็นอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Polygon

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa