รีเซต

Check-in Shock เกมเซ่นผี - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Check-in Shock เกมเซ่นผี - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2566 ( 17:00 )
841

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาเติมเต็มความหลอนปนฮาฉบับตัวพ่อนิยมผีมาเอง กับหนังสยองขวัญ "Check-in Shock เกมเซ่นผี" หนังผีไทยเรื่องเล็ก ๆ ที่มาพร้อมกับเรื่องเล่าชวนหลอนและไม่อยากให้ใครที่ชอบเรื่องผีต้องพลาด!

Check-in Shock เกมเซ่นผี เป็นเรื่องราวของรายการเรียลลิตี้ที่มีชื่อว่า "เช็คอินช็อก" จากคนธรรมดาที่มักมากในเงินรางวัล สู่เรื่องสยองขวัญที่มาจากนรกภายในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง เรียลลิตี้ผีเกมส์โชว์สุดฮิตติดกระแส การเอาตัวรอดจากสถานที่ผีสิง กับพิธีกรหนุ่ม 3 คน ไม่ใช่แค่จะมีเพียงความอาฆาตแค้น ที่ตลบอบอวนอยู่ภายในโรงพยาบาลแห่งนี้

ถ้าหากกองถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์ในครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความเกลียดชัง อาฆาตแค้น การย่างก้าวเท้าเหยียบพื้นดินแห่งต้องคำสาป โรงพยาบาลที่ขังความอาฆาตของวิญญาณร้าย เรื่องราวอลหม่าน จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะหรือเสียงร้องไห้ หากเรียลลิตี้โชว์ในครั้งนี้อยู่ท่ามกลางความสับสนระหว่างเรื่องจริงกับเรื่องหลอกลวง กับบทสรุปที่ลงเอยอย่างไม่คาดคิด

นี่คือผลงานของ "รัชต์ ไกรสิงห์" ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่วงการโปรดักชั่นมายาวนานหลายปี ที่มาปลุกปั้นปั่นประสาทกับเรื่องราวความเฮี้ยนที่นำทีมนักแสดงมาด้วย 3 ตัวพ่อ "ป๋อง กพล", "แน็ก ชาลี" และ "แท็ก ภรัณยู" มาเป็นตัวละครหลักในการร้อยเรียงเรื่องหลอนในครั้งนี้ พร้อมสมทบด้วย "ยุ่น ภูษณุ", "นาตาชา จุลานนท์" และ "แจ็ค แบล็คแจ็ค" เป็นต้น

ทั้งนี้ Check-in Shock เกมเซ่นผี อาจจะไม่ใช่หนังไทยสยองขวัญที่ได้กระแสตอบรับที่ดีอะไร เพราะหนังเรื่องนี้เก็บรายได้ไปตลอดโปรแกรมฉายแค่เพียง 6-7 ล้านบาทเท่านั้น อาจจะเพราะว่าหนังออกฉายในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลังจากการระบาดใหญ่ระลอกแรกด้วย ขณะที่กระแสคำวิจารณ์ของหนังก็ออกมาให้ระดับที่ค่อนข้างเฉย ๆ พอกับระดับความหลอนที่แฟน ๆ บอกแค่ดูได้เพลินดีเท่านั้น 

  • ประเภท: สยองขวัญ / ตลก
  • นำแสดงโดย: ชาลี ไตรรัตน์, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, กพล ทองพลับ
  • กำกับโดย: รัชต์ ไกรสิงห์
  • ความยาว: 95 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 2 กรกฎาคม 2563 (กำหนดฉายในเมืองไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa