รีเซต

มาแรงแซงโค้ง!! บทละครตามรักคืนใจ คว้าอันดับ 1 ยอดวิวสูงสุดต้อนรับปี 59

มาแรงแซงโค้ง!!  บทละครตามรักคืนใจ คว้าอันดับ 1 ยอดวิวสูงสุดต้อนรับปี 59
14 ธันวาคม 2558 ( 17:15 )
9.3K

              ถึงเวลาชิงดำกันแล้วสำหรับบทละครยอดฮิตแห่งปี ที่ทรูไลฟ์จัดเต็มให้ตลอดปี คัดบทละครคุณภาพมาลงล่วงหน้าให้แฟนๆ ละครอ่านกันอย่างจุใจ และรวดเร็ว งานนี้ถึงเวลาที่จะประกาศบทละครยอดฮิตติดอันดับ1-10 (อัพเดตยอดวิวล่าสุด ณ วันที่ 31 ธ.ค.58 ) ให้แฟนๆ ละครได้ทราบกัน ละครเรื่องโปรดของคุณจะติดอันดับไหม ลองติดตามชมกัน

                อันดับที่ 1. ตามรักคืนใจ มาแรงแซงโค้ง ทำยอดวิวสูงสุดส่งท้ายปี 58 ด้วยยอดวิว ถึง 12,060,992 เบียดบทละครลมซ่อนรักลงไปอันดับ 2 ทิ้งระยะห่างแบบให้ตามติดไม่ทัน นวนิยายของ กิ่งฉัตร ยังคงมีเสน่ห์ให้ติดตามอ่านอยู่เสมอ เมื่อถูกนำมาผลิตในนาม บริษัท ละครไท จำกัด นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท สีหนาท (นายสิงห์) และ นิษฐา จิรยั่งยืน รับบทเป็น นารา ก็ยิ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตาม เข้าไปอีก ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่ http://dara.truelife.com/novel/3347002 


              อันดับที่ 2 . ลมซ่อนรัก ยอดวิว 10,810,974 คว้าอันดับสองไปครองในโค้งสุดท้ายกับบทประพันธ์ : นราเกตต์ บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล และ ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส เรื่องราวของฝาแฝด ปราณ และ ปราณนต์ ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบ นางเอกสาว ณฐพร เตมีรักษ์ เรื่องราวความรัก การสลับตัวกัน และเรื่องอำนาจเงินทอง ความวุ่นวายต่างๆ ของละครเรื่องนี้ทำให้น่าค้นหา บทละครลมซ่อนรักจึงคว้าอันดับที่ 2 ไปครอง ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3289867

         อันดับที่ 3. แอบรักออนไลน์ ยอดวิว 9,919,383 ตามมาติดๆ กับละครแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก ของผู้จัด แอน ทองประสม งานนี้เจ้าตัวเล่นเองอีกด้วย แอบรักออนไลน์ เป็นบทประพันธ์ ของ ร่มแก้ว และบทโทรทัศน์ ของ กัลยาณมิตร เรื่องราวความรักของเจ้านายสาวสุดเฮี้ยบ ที่ไปหลงรักลูกน้องหนุ่มวัยกระเตาะ โดยมีก้างขวางคอเป็น ลูกน้องสาวที่จบจากเมืองนอกอีกคน ความวุ่นวายของความรักของพวกเขา กับเนื้อเรื่องที่ทันสมัยของยุคนี้ ทำให้บทละครเรื่องนี้คว้าอันดับ 3 ไปอย่างง่ายดาย ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3278111 


            อันดับที่ 4. สะใภ้จ้าว ยอดวิว 9,523,575 เมื่อ 2 สาวชาวสวนต้องเจอกับ2หนุ่มชาววัง เรื่องราวของยศฐาบรรดาศักดิ์ ที่ทำให้พวกเขาดูห่างไกลกัน จึงเกิดขึ้น แต่ความน่ารักของบทพ่อแง่แม่งอน ก็ถูกเรียบเรียงได้อย่างน่าติดตาม แถมรายละเอียดของเสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงการใส่ใจเล็กๆน้อยๆ ที่ผู้จัดและคนเขียนบทใส่ใจ ทำให้เรื่องราวความรักของพวกเขาน่าติดตาม ยอดวิวขึ้นแบบพุ่งปรี๊ด คว้าอันดับ 4 ทันที ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3334810 

               อันดับที่ 5.  ไฟล้างไฟ ยอดวิว 6,477,549  ความแค้นของสองตระกูลยาวนานเกินกว่าจะเยียวยา แมท ภีรนีย์ ตีบทแตก กับความงามที่ซ่อนความร้ายกาจเอาไว้ เรื่องราวการแก้แค้นของนางเอกที่ต้องเข้าไปพัวพันในบ้านของพระเอกช่างวุ่นวายและร้อนแรง มีเพียงพระเอกคนเดียวที่เชื่อว่าเธอไม่ใช่คนร้ายกาจ เรื่องราวความรักและความแค้นของพวกเขาดำเนินไปอย่างไฟลุกโหม ทำให้บทละครเรื่องนี้น่าติดตามแบบหยุดอ่านไม่ได้ ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3342977

            อันดับที่ 6. หนึ่งในทรวง ยอดวิว 6,211,601 ละครพีเรียดที่ถูกจับตามองที่สุด เพราะได้พระเอกอย่างหนุ่ม เจมส์ จิรายุ สวมบทเป็น คุณหนึ่ง หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะ เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง จบปริญญาโทด้านการทูต เพิ่งกลับมาถึงประเทศไทย และเข้าทำงานที่กระทรวงการต่างประเทศ แถมยัง เป็นที่หมายปองของสาว ๆ เขากลับมาเจอ หทัยรัตน์ หรือ ปุ้ม รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา ความอคติที่ทั้งคู่มีให้กัน ก่อเกิดเป็นความรักได้อย่างไร บทละครเรื่องนี้ถูกทยอยปล่อยผ่านมาพร้อมละครบนจอทีวี ทำให้เนื้อหาของละครเรื่องนี้ตราตรึงใจ จนคว้าอันดับ 6 ไปครอบครอง ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3307528


            อันดับที่ 7. บัลลังก์เมฆ ยอดวิว 4,377,948 เหนือความคาดหมายกับละครที่ถูกนำกลับมารีเมคใหม่อีกเรื่อง งานนี้คนดูเดาทางตอนจบของเรื่องราวต่างๆ ภายในละครออก ว่าจะลงเอยอย่างไร แต่ครั้งนี้ บัลลังก์เมฆปี 2558 เล่าเรื่องราวความผูกพันของครอบครัวลงลึกถึงรุ่นลูกอย่างละเอียด แถมได้นักแสดงมากความสามารถร่วมแสดงมากมาย ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3305545 

   


            อันดับที่ 8. ซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน แรด ยอดวิว 3,591,219 นอกจากในจอ บทของพระเอกที่รับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน จะน่ารักกวนประสาทแล้ว ในบทละครก็บรรยายความทะเล้นของพระเอกไว้อย่างน่าติดตาม เรื่องราวของเลือดมังกร ตอน แรด อาจจะไม่ได้บู๊ล้างผลาญเหมือนตอนอื่นๆ ในซีรี่ส์ แต่ความกวนประสาทของบทพระเอกเนี่ยแหละที่ทำให้ เลือกมังกร ตอน แรด ติด 1- 10 ของบทละครยอดฮิต ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3312044


            อันดับที่ 9. ทางผ่านกามเทพ ยอดวิว 3,397,155 เมื่อพ่อเขากำลังจะแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวย เขาจึงทำทุกวิถีทางแม้กระทั้งยอมเป็นโจรจับตัวเจ้าสาวของพ่อไปซ่อน เพื่อให้เธอมาเข้าพิธีแต่งงานไม่ทัน แต่แล้วกามเทพก็แผลงศรให้เขาจับน้องสาวแท้ๆ ของเจ้าสาวของพ่อเขาไปแทน ความแค้นจึงเบาบางเป็นความรัก แต่เจ้าสาวตัวจริงก็ไม่ยอมให้เรื่องนี้เกิดขึ้น วางแผนฆ่าน้องสาวตัวเองแท้ๆ ความซับซ้อนของบทบาทต่างๆในเรื่อง ชวนติดตามและคลายปมสงสัย บทละคร ทางผ่านกามเทพ จึงถูกค้นหาและติดตามอ่านจนยอดวิวติดอันดับ 7 ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3339750            อันดับที่ 10 .เพื่อนรักเพื่อนริษยา ยอดวิว 2,234,190 ขนาดละครโดนวิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสมของนักแสดงและเสื้อผ้าอย่างหนัก แต่สำหรับความนิยมแล้ว บทละครเรื่องนี้ก็ยังติดอัน 10 อยู่ดี เพราะเรื่องราวที่ใหม่และชวนติดตาม ของกลุ่มเพื่อนและวงการมายา ที่ใครๆ ก็อยากรู้ทั้งนั้น แถมได้นุ่น วรนุช , คริส หอวัง มาเล่นปะทะกัน ยิ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตามขึ้นไปอีก ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3325752 

              ติดตามอ่านบทละครเรื่องอื่นๆ ที่ทางทรูไลฟ์คัดแล้วคัดอีกมานำเสนอให้แฟนๆ ละครได้อ่านอีกมากมาย ติดตามได้ที่ http://dara.truelife.com/novel_all/

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com