รีเซต

เชียร์เพื่อน! คิมเบอร์ลี่ การันตี เจมส์ มาร์ ไม่ใช่เกย์ เชื่อถ้ามีแฟนคงรักมากและรักเดียว (มีคลิป)

เชียร์เพื่อน! คิมเบอร์ลี่ การันตี เจมส์ มาร์ ไม่ใช่เกย์ เชื่อถ้ามีแฟนคงรักมากและรักเดียว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
24 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระนางมาเอง! "เจมส์ มาร์" กับ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" จากละคร "สองเสน่หา" ออกรายการ 3 แซ่บ ทั้งคู่ต้องเล่นด้วยกัน ซึ่งคิมรับบทฝาแฝดในเรื่องนี้ นอกจากละครแล้วยังเปิดใจเรื่องของหัวใจของทั้งสองคน ซึ่งคิมยืนยันว่าเจมส์ไม่ได้เป็นเกย์ ยอมรับมีคนมาถามเยอะ แต่ยันเพื่อนแค่ไม่ได้มีโอกาสเจอใคร และเชื่อว่าหากมีแฟนจะรักเดียวใจเดียวอย่างมาก

 

 

ละครของ เจมส์ มาร์ กับ คิมเบอร์ลี่ กำลังสนุกสนานเลยทีเดียวกับเรื่อง สองเสน่หา ช่อง 3HD ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น ความหล่อและความสวยฮอต กับการพลิกคาแรกเตอร์ของทั้งคู่ทำให้ละครมีความเข้มข้น รายการ 3 แซ่บ ซึ่ง แอฟ ทักษอร กับ ชมพู่ อารยา ได้มีโอกาสชวนทั้งคู่มาเปิดใจ ไม่ได้คุยแค่เรื่องละครเท่านั้นยังพูดคุยถึงเรื่องหัวใจที่คิมเบอร์ลี่ถึงกับบอกเล่าว่า เจมส์เป็นคนที่เก็บตัว ซึ่งเจมส์ มาร์ เองก็เล่าว่าไม่ค่อยได้มีโอกาสได้เจอใคร เก็บตัว ไม่ได้ออกไปไหน ชอบตีกอล์ฟ ถึงเวลาก็คงมาเองในเรื่องของหัวใจซึ่งคิมนั่งฟังอยู่ถึงกับเล่าเสริมว่ามีหลายคนมาถามว่า เจมส์ มาร์ เป็นเกย์หรือไม่ ซึ่งคิมยืนยันว่าเจมส์ไม่ใช่เกย์แน่นอน และเชื่อว่าถ้ามีแฟนจะเป็นคนรักใครรักจริงและอยากคบคนเดียวแบบยาว ๆ เรียกว่าส่งเสริมให้เพื่อนมีแฟนเต็มที่เลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

แต่พอพิธีกรวนมาถามเรื่องแต่งงานของตัวเองบ้าง คิมบอกว่าขอทำงานเก็บเงินก่อน เพราะ หมาก ปริญ ก็ยังมีงานเช่นกัน ขอทำตามความฝันและเป้าหมายที่วางไว้ทั้งคู่ก่อนคิดเรื่องแต่งพร้อมทั้งยังโชว์แหวนครบรอบ 7 ปี ให้พิธีกรได้ชมอีกด้วยเป็น 3 แซ่บที่นอกจากเล่าเรื่องละครแล้ว ยังบอกเล่าความสนุกในกองและชีวิตรักของพระนางนอกจออีกด้วย หาชมย้อนหลัง กันได้จ้าทางยูทูบ สำหรับ 3 แซ่บ เทปนี้ ออกอากาศเมื่อ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ดู เจมส์ มาร์ เต้นด้วย ฮาและน่ารักมาก!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ 3 แซ่บ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี