รีเซต

ดาวดวงใหม่! ส่อง แอนน่า กลึคส์ นางเอกใหม่แกะกล่อง ประเดิมละคร สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3)

ดาวดวงใหม่! ส่อง แอนน่า กลึคส์ นางเอกใหม่แกะกล่อง ประเดิมละคร สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3)
Entertainment Report_3
9 เมษายน 2564 ( 17:35 )
892

ข่าวบันเทิงวันนี้

โดดเด่น น่าจับตาทีเดียว สำหรับนักแสดงน้องใหม่ของ ช่อง 7HD  แอนน่า กลึคส์ สาวลูกครึ่งไทย – เยอรมัน นางเอกน้องใหม่ ออร่าแรง ที่ล่าสุดได้รับบท แววดาว ในละครสุดเข้มข้นเรื่อง สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) ซึ่งกำลังเตรียมพร้อม เปิดกล้องถ่ายทำกันเร็ว ๆ นี้

ส่อง แอนน่า กลึคส์ นางเอกใหม่แกะกล่อง ประเดิมละคร สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3)

โดยแอนน่า เปิดใจว่า "แอนน่ามีคุณพ่อเป็นคนเยอรมัน ส่วนคุณแม่ เป็นคนจังหวัดหนองคายค่ะ เวลาอยู่บ้าน คุณแม่และพี่ ๆ จะคุยกันเป็นภาษาอีสาน เลยทำให้แอนน่าพูดและฟังภาษาอีสานได้คล่อง  สำหรับการแสดง แอนน่าเคยมีประสบการณ์เล่นซีรีส์มาบ้างค่ะ จากนั้นก็ได้รับโอกาสมาแคสที่ช่อง  พอทำได้ ก็เซ็นสัญญากับช่องทันที จริง ๆ แอนน่าก็ชื่นชอบละครของช่อง อย่างละครเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขง ถือเป็นละครในดวงใจ เป็นละครที่ พี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) เล่น แอนน่าชอบมากค่ะ เพราะในละครเรื่องนี้จะพูดภาษาอีสานตลอดทั้งเรื่อง ก็เลยค่อนข้างอินมาก ๆ ตอนนี้มีโอกาสได้เข้ามาทำงานตรงนี้ แอนน่าจะตั้งใจ และขอให้ทุกคนติดตาม ให้กำลังใจแอนน่าด้วยนะคะ"

 แอนน่า กลึคส์

ติดตามความน่ารัก และรู้จัก แอนน่า กลึคส์ ให้มากขึ้น ใน Ch7HD NEW FACE ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD Drama Society พร้อมรอให้กำลังใจ ชมผลงานนางเอกใหม่ป้ายแดงคนนี้ ได้ในละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3)” ทางช่อง 7HD กด 35     

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี