รีเซต

น้อยแต่มาก!! 10 สาวร่างเล็ก เซ็กซี่ขยี้หัวใจ ไซส์อะไรก็แซ่บได้

น้อยแต่มาก!! 10 สาวร่างเล็ก เซ็กซี่ขยี้หัวใจ ไซส์อะไรก็แซ่บได้
Entertainment Report_1
2 กันยายน 2561 ( 16:30 )
27.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใครว่าเป็นสาวร่างเล็กไซส์มินิ แล้วจะมีปมด้อยกับชีวิต ถึงหน้าอกหน้าใจไม่ใหญ่อย่างใครเขา บั้นท้ายไม่ผายผึ่งเหมือนสาวคนอื่น แต่พวกเธอเหล่านี้ก็ภูมิใจและแฮปปี้กับรูปร่างตัวเอง ดูอย่าง 10 สาวที่จะพูดถึงต่อไปนี้สิ ต่อให้ร่างเล็กแค่ไหนก็ด๊อนท์แคร์ แถมจัดเต็ม เรียกว่าความแซ่บเกินเบอร์ไปมาก สวย เซ็กซี่ น่ารักสไตล์สาวไซส์เอสแบบนี้ หนุ่มๆ ไม่มองให้มันรู้ไป!!

 

 

1. วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์
เริ่มที่หม้ายสาวพราวเสน่ห์ “วุ้นเส้น” ที่มักจะเห็นเธอคู่กับรองเท้าส้นสูงทุกครั้ง เธอเป็นดาราสาวร่างเล็กคนแรกๆ ของวงการฯ เลยก็ว่าได้ที่โชว์เอ็กซ์แบบไม่แคร์สื่อ ก็คนมันสวยอ่าเนอะ!!

>>โอ้นั้นมันบักแตงโม! วุ้นเส้น ใส่เสื้อในลายลูกไม้ อวดทรวงอกสุดเซ็กซี่

 

 

 

 

2. ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์
ขึ้นแท่นนางร้ายอันดับต้นๆ ของวงการฯ ไปแล้ว สำหรับ “ดิว” นอกจากเล่นละครอินเนอร์มาเต็มแล้ว การแต่งตัวในแบบฉบับของดิวก็เต็มเช่นกัน ไม่ว่าปาร์ตี้ ออกทริป ออกงาน ปั๊วะ! ทุกงานจ้า
>>ร้อนทะลุปรอท! เมื่อ ดิว อริสรา บ่นอยากไปทะเล เธอเผ็ดบิกินีเก๋ทุกครั้ง!

 

 

 

 

3. สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข
ฟากสาวเปรี้ยวแกมเท่ “สายป่าน” ไม่พลาดติดโผนี้ด้วยเหมือนกัน บทจะเท่ก็คูลจนสาวๆ แอบจิ้นแต่บทจะเปรี้ยวก็แซ่บซี๊ดเข็ดฟัน พิสูจน์จากการถ่ายแบบขึ้นปกล่าสุด หนุ่มๆ อ้าปากค้างกันเป็นแถว
>>รอยสักน้องน่ามองมาก! ส่อง สายป่าน ควง วุฒิ เที่ยวทะเลใต้ ทริปนี้เผ็ดทุกชุด!

 

 

 

 

 

4. เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา
กลายเป็นสาวรักสุขภาพแบบสุดโต่งไปแล้ว สำหรับ “เบเบ้” ที่ตอนนี้หลายเป็นไอดอลของสาวๆ ที่อยากหันมาออกกำลังกาย เพราะเหตุนี้นี่เองเลยทำให้เธอกล้าแต่งตัวมากขึ้น แซ่บไม่แซ่บดูกันเอาเอง

>>ซูฮกค่ะอาจารย์! เบเบ้ เซ็กซี่อย่างเท่กล้ามเป็นมัด ฟิตขั้นเทพ มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ!?

 

 

 

 

5. ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษพงศ์
ตั้งแต่ออกกำลังกาย สร้างซิกแพคให้กับตัวเองแบบจริงจัง ดูเหมือนว่า “ยิปซี” โกออนสายเอ็กซ์อยู่ไม่น้อย ลงรูปในโซเชียลแต่ละที อื้อหือ! ดาเมจทำลายล้างมาก น้อยแต่มากมันเป็นแบบนี้นี่เอง

>>ยอดสั่งเพียบ! ยิปซี โพสต์ขายชุดว่ายน้ำ แม่ค้าไม่โสดแต่โคตรแซ่บ!

 

 

 

 

6. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี
ฝั่งคุณแม่ไซส์มินิสายฮาอย่าง “กุ๊บกิ๊บ” ถึงแม้จะอยู่ในสถานภาพลูก 1 สามี 1 แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเปรี้ยวและเอวกิ่วเหมือนเดิม และไม่ต้องกังวลใจเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว สามีใจดีโนหวงจ้า

>>ลืมลูกเลยนะ!! รวม 7 คุณแม่สายเผ็ด พักร้อนออนเดอะบีช

 

 

 

 

7. ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน
ต่อกันที่อีกหนึ่งคุณแม่สายเผ็ดเด็ดจริง “ลีเดีย” ยิ่งลูกโต ความจี๊ดจ๊าดของหม่ามี้ลีเดียก็โตตามเช่นกัน เข้าทำนองที่ว่าโตแล้วจะแซ่บเบอร์ไหนก็ได้ จนทำให้กลายเป็นคุณแม่สายเอ็กซ์อีกคนของวงการฯ
>>ฟลุก! ลีเดีย ใส่ทูพีซโชว์บั้นท้ายสุดแซบ ลูกหนึ่งยังสะพรึง หุ่นอย่างเป๊ะ!

 

 

 

 

 

8. แคท-ซอนญ่า สิงหะ
ส่วนนางเอกสาวลูกครึ่งวิกหมอชิต “แคท” เห็นเล็กพริกขี้หนูแบบนี้ ก็เปรี้ยวไม่เบา ออกงานแต่ละทีนี่ไม่เสียยี่ห้อนางเอกไฮโซ ต้องใช้คำว่าสวย แพง ไม่แยงตา หรูหราสไตล์แคทจ้า

 

 

 

 

 

9. วี-วิโอเลต วอเทียร์
เพิ่งมีประเด็นเรื่องการถูกวิจารณ์รูปร่างไป แต่ก็ไม่ทำให้คะแนนความมั่นใจของสาว “วิโอเลต” ติดลบ แถมเดินหน้าใช้ชีวิตตามปกติและแต่งตัวตามสไตล์ตัวเอง ให้โลกมันรู้ไปเลยว่าถึงตัวเล็กแต่ใจใหญ่

 

 

 

 

 

10. กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์
ฟินาเล่ที่สาวคนนี้ ไม่พูดถึงถือว่าพลาดอย่างแรง สำหรับสาวร่างเล็กเอ็กซ์เซ็กแตก “กิ๊บซี่” ที่ทุกคนพร้อมใจมอบฉายาเล็กพริกขี้หนู(ยกสวน) ให้กับเธอ เรียกว่าไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูว่ากิ๊บซี่

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม vjwoonsen, duearisara, apinnya, thisisbebe, gypsykeerati, gggubgib36, lydiasarunrat, sonyasingha, violettewautier, gybzygirlyberry

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID