รีเซต

สะดวกแบบนี้!! รวม 7 คนบันเทิง มีลูกก่อนแต่ง ไม่ได้พลาดแค่มาเร็ว

สะดวกแบบนี้!! รวม 7 คนบันเทิง มีลูกก่อนแต่ง ไม่ได้พลาดแค่มาเร็ว
Entertainment Report_1
20 มกราคม 2562 ( 17:30 )
2.9K

เรื่องของความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่ถ้าบังเอิญว่ามีอีกหนึ่งชีวิต ได้พร้อมที่จะเกิดขึ้นมาลืมตามองโลก โดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว และก็มีหลายคู่รักที่พร้อมตั้งรับ เพราะเชื่อว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ดูได้จาก 7 คู่รักที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ที่ได้ของขวัญที่ดีที่สุดอาจจะในจังหวะเวลาที่ยังไม่ถูกต้องมากนัก แต่ในเมื่อเค้าพร้อมที่จะมาแล้ว ก็ต้องยินดีกัน

 

 

1. แพท-ณปภา ตันตระกูล
กลายเป็นเจ้าของวลีเด็ดเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับ “แพท” ที่เคยออกมายอมรับว่ามีน้องก่อนแต่งจริง พร้อมทั้งเผยว่า “แพทสะดวกแบบนี้” และบอกว่าแฟนๆ น้องๆ อย่าเอาเยี่ยงอย่าง จนตอนนี้น้อง “เรซซิ่ง” ลูกชายสุดที่รักโตใกล้เข้าโรงเรียนแล้ว แถมแม่แพทหลงลูกชายสุดๆ เลยจ้า

 

 

 

2. แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
เพิ่งทำเอาฮือฮาทั้งประเทศ หลังมีภาพ “แทค” แต่งงานแบบเงียบๆ กับแฟนสาว “ไฮโซเบลล์” โดยมีเพียงครอบครัวและคนสนิทร่วมยินดี จากนั้นไม่นานหนุ่มแทคตั้งแถลงข่าวเผยข่าวดีภรรยากำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว แถมประกาศขอยุติสเตตัสหนุ่มเพลย์บอยแล้วจ้า

 

 

 

3. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี
จำได้ว่าตอนนั้นเป็นข่าวดังมาก “กุ๊บกิ๊บ-บี้” จึงจูงมือตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจว่ากำลังตั้งท้องแล้วจริงๆ ไม่ได้พลาดแต่อาจจะผิดขั้นตอน ช่วงนั้นมีทั้งกระแสบวกและลบ แต่พอเวลาผ่านไปลูกสาว “น้องเป่าเปา” โตวันโตคืน แถมน่ารักมากๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นซุป’ตาร์ตัวน้อยขวัญใจมหาชนไปแล้วจ้า

 

 

 

 

4. พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง
ในยุคนั้นนางเอกสาวหน้าใส “พลอย” กำลังเป็นดาวรุ่งมาแรงสุดๆ จู่ๆ เธอก็ออกมาประกาศว่าได้แต่งงานแบบเงียบๆ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกงและกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว ทำเอาแฟนละครช็อคตาตั้งกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นพลอยหันหลังให้วงการฯ รับหน้าที่เป็นแม่บ้านดูแลลูกและสามีเต็มตัว จนตอนนี้มีทายาทแล้วถึง 4 คน

 

 

 

 

 

5. ฮารุ สุประกอบ
ส่วนสาวอารมณ์ดี “ฮารุ” ควง “กาย” ออกมาแถลงข่าวแบบชิลๆ กับสื่อว่ากำลังตั้งท้องจริง โดยก่อนหน้านี้มีการสู่ขอและกำหนดการแต่งงานอยู่แล้ว แต่บังเอิญน้องมาเร็ว จึงเลื่อนกำหนดการวันแต่งงานให้เร็วขึ้นกว่าเดิม และปัจจุบันกลายเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น ขยันจัดทริปพาลูกๆ เปิดหูเปิดตาตามประสาสายลุย

 

 

 

 

 

6. กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง
ตกเป็นกระแสข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง สำหรับนางเอกสาว “กุญแจซอล” หลังจากที่ตัดสินใจไปอยู่บ้านแฟนหนุ่ม จนมีเรื่องราวบาดหมางภายในครอบครัวของสาวกุญแจซอล กระทั้งเธอตั้งท้องและแต่งงาน ตอนนี้เธอผันตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกชาย “น้องเทคออฟ” เต็มตัว

 

 

 

 

7. ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์
ส่งท้ายกับว่าที่คุณแม่ “ติ๊ก” หลังจากคบหาดูใจกับพระเอกตลอดกาล “หนุ่ม ศรราม” ได้ไม่นาน ก็เข้าพิธีแต่งงาน จดทะเบียนสมรสอย่างเรียบง่าย และที่ฮือฮาไปว่านั้นคือหนุ่มออกมาเผยว่าเป็นข่าวดีคูณสอง เพราะกำลังจะมีลูก โดยตอนนี้สาวติ๊กใกล้คลอดเต็มที พร้อมทั้งตั้งชื่อลูกไว้ล่วงหน้า “น้องวีจิ” งานนี้ทั้งติ๊กและหนุ่มเห่อลูกมาก นับวันเจอหน้าลูกแล้วจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pat_napapa, tack_pharunyoo, gggubgib36, ploychidjun, harusuprakob, gunjae_zol, mamaveeji

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID