รีเซต

เปิดพล็อต "The Meg 2: The Trench " ครั้งนี้อาจจะไม่ได้เผชิญแค่เมกาโลดอนตัวเดียว

เปิดพล็อต "The Meg 2: The Trench " ครั้งนี้อาจจะไม่ได้เผชิญแค่เมกาโลดอนตัวเดียว
Major Cineplex
21 กรกฎาคม 2565 ( 06:00 )
2.4K

อย่างที่รู้กันดีว่าหนังฉลามดึกดำบรรพ์คลั่ง The Meg สร้างจากหนังสือนิยาย เรื่อง The Meg: A Novel of Deep Terror ของ สตีฟ อัลเทน ซึ่งสองปีต่อมาผู้เขียนได้ตีพิมพ์ นิยายภาคต่อในชื่อ The Trench ซึ่งในฉบับภาพยนตร์ก็เตรียมหยิบนิยายภาคต่อนี้มาสานต่อเรื่องราวจากหนังภาคแรกด้วย ก่อนที่เราจะไประทึกกับฉลามคลั่งที่จะมาทำให้มหาสมุทรเดือด ใน The Meg 2 ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำ วันนี้เราขอแง้มพล็อตเรื่องจากหนังสือว่าในภาคนี้จะเล่าเรื่องต่ออย่างไร??

The Meg 2 : The Trench ในฉบับหนังสือเป็นเหตุการณ์หลังจบภาคแรกไม่กี่ปี โดยมีตัวละครหลักคือ โจนัส เทย์เลอร์ เหมือนเดิม เขากำลังทำการวิจัย ลูกฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและ โจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

สำหรับ The Meg 2 ยังคงได้ เจสัน สเตแธมกลับมารับบทโจนัส เทย์เลอร์ และ คลิฟฟ์ เคอร์ติส จะกลับมารับบทเจมส์ “แม็ค” แมคเครดิส ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของทีมวิจัย โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในช่วงเดือนสิงหาคม 2023 นอกจากนี้ เรายังมีลุ้นว่าหากโปรเจคนี้ประสบความสำเร็จ แฟรนไชส์ ​​​​The Meg อาจจะขยายต่อให้ครบทั้ง 6 ภาคตามแบบหนังสือที่เคยตีพิมพ์มาก่อนหน้านี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa