รีเซต

ได้เวลารียูเนียน!! 8 นักแสดงรุ่นใหญ่ คืนจอโชว์สกิลเทพงานแสดง

ได้เวลารียูเนียน!! 8 นักแสดงรุ่นใหญ่ คืนจอโชว์สกิลเทพงานแสดง
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2560 ( 18:38 )
79.5K

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  TrueVisions Original Pictures จับมือผลิตซีรีส์ดัง “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น  ใกล้รูดม่านปิดฉากไปแล้ว แต่กระแสของซีรีส์ยังมีพูดถึงกันอยู่โดยเฉพาะพลังทางการแสดงระดับเทพ ๆ ของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากฝีมือและขนกันมาปะทะกันล้นจอเริ่มต้นที่


รุ่นลายครามฝีมือเทพ

คนก็ไม่ธรรมดา ยิ่งเฉพาะ “แม่ศันสนีย์” ศันสนีย์ วัฒนานุกูล  ที่เล่นได้ดีทั้งบทโศก เจ้าน้ำตาหรือว่าบทดราม่าหนักๆ เพราะระดับฝีมือแบบนี้บอกได้คำเดียวว่า  คนดูเห็นการแสดงแต่ละซีนก็ต้องยกนิ้วให้ในความสามารถ ทึ่งในฝีมือแบบสู้ยิบตา

รุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬ

คู่นี้ไม่ต้องพูดถึงเป็นนักแสดงระดับตำนานก็ว่าได้ระหว่าง ไกรลาศ เกรียงไกร และทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา   ที่ไม่ว่าจะเข้าฉากตอนไหน ไม่ต้องเทคยับให้วุ่นวาย


คู่เจ้าชาย-เจ้าหญิง

แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล  ประกบกับ “ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” และต้องมาประคองความรักเพื่อไม่ให้  “คลาวเดีย จักรพันธุ์” แกร่งแย่งชิงดีความรักไป ถือเป็นรัก 3 เศร้าที่สูสีกันอยู่ไม่น้อย

คู่สายขายขำ

จตุรงค์  มกจ๊ก และ สายธาร นิยมกาญจน์ ใครจะไปเชื่อว่าคู่นี้จะโคจรมาพบกันได้ บอกได้คำเดียวว่าดูจิ้นกันแบบคู่รักต่างวัยแล้วยังเป็นสายฮา พาให้เรื่องรางสนุกไปด้วย ทำให้เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ และมีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดการชมซีรีส์ จริงๆ ที่บอกได้เลยว่ใครดูคู่นี้แล้วต้องชอบแน่ๆ

เป็นอย่าไรกันบ้าง เห็นแต่ละคู่ที่ประชันฝีมือกันแล้วบอกได้คำเดียวที่ทำให้ “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น” ครองใจคนดูไปอีกนานแสนอย่างแน่นอน

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid