รีเซต

“แพรวพราว แสงทอง” ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้น

“แพรวพราว แสงทอง”  ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้น
ดาราเดลี่บันเทิง
3 มีนาคม 2567 ( 07:30 )
49

แพรวพราว แสงทอง ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้น

        “แพรวพราว แสงทองหมอลำดังอดีตคู่ชีวิต บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์เผยในคลิปว่าได้ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดแล้ว 1 รายที่ทำคลิปสร้างความเสียหายให้ครอบครัวเธอ

 

      เธอเผยว่าแพรวไม่ได้ฟังจนจบแต่ฟังไปบ้างแล้วคือรับไม่ได้ เกี่ยวกับเรื่องผู้ชายที่เป็นคนซัพพอร์ตเรา เรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัวเรา แพรวโดนสังคมโจมจีหนักที่สุดในชีวิต แล้วฉันมีลูกสองคน บางช่องเอาไปลง คือพูดไปต่างๆนานาที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง แต่ทุกสื่อก็เอาไปตีความมากมาย คุณก็เหยียบๆ เอาข้อมูลไปแพร่แบบไม่เป็นความจริงๆ เจอคลิปคนด่าแม่ตัวเอง ฉันเสียใจมาก ถ้าฉันไม่เข้มแข็งพอฉันอาจจะฆ่าตัวตาย ไปพูดว่าแม่ฉันป่วยแล้วผู้ชายออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไม่จริงๆเลย คุณเอาเรื่องไปวิจารณ์ ไปตอบคอมเมนต์เขาด้วยความสะใจ ตั้งใจที่จะทำออกมาให้เป็นอย่างนั้น

        “เด็กก็ไม่รู้เรื่องอะไร แล้วมาพูดแบบนี้ ชีวิตฉันตอนนี้บาดแผลมากมาย แต่ที่เราแคร์คือลูก คุณไม่ได้อยู่ในครอบครัวฉันจะรู้ดีได้อย่างไร ผู้ชายออกค่าเครื่องบินให้ รู้ลึกขนาดนั้นเหรอ คนเรามีความอดทนจำกัดเหมือนกัน สำนึกจริงหรือคนด่าคุณเยอะที่ออกมาขอโทษฉันแบบนี้ คุยทนายแล้ว อยู่ในกระบวนการของศาลแล้ว เพราะหลักฐานมันมีครบลงยูทูป

       “ถ้ามีหมายคุณก็ต้องมาตามหมายศาล เรื่องไปแล้ว อาจจะมีการประนีประนอมก็ได้ อันนนี้ในฐานะเพื่อนมนุษย์

       ด้านเกรียนที่เข้าพบ แพรวพราว แสงทองเผยในคลิปว่า ที่ทำคลิปออกมาพาดพิงพูดในคลิปผมขอโทษ ขอโทษคุณแพรวที่พูดไป ผมพูดไปตามความรู้สึก แต่ไม่คิดว่าจะทำร้ายใคร ด้วยความรู้สึก เสียใจอย่างมาก จากนั้นเขาก็น้ำตาไหล และขอโทษจากใจ