รีเซต

พอร์ช-แซมมี่ ควงคู่คัดเลือกผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมละคร เพลงรักผาปืนแตก

พอร์ช-แซมมี่ ควงคู่คัดเลือกผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมละคร เพลงรักผาปืนแตก
29 กรกฎาคม 2557 ( 16:41 )
2.9K

          สองพระ-นางจากละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ทางช่อง 7 สี หนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์” และ สาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” ควงคู่คัดเลือกภาพโดนใจจำนวน 20 ภาพ จากกิจกรรม “ย้อนยุค รำลึกความหลัง สไตล์เพลงรักผาปืนแตก” ที่เปิดโอกาสให้แฟนละครส่งภาพประกวดการแต่งตัวและโพสต์ท่าทางจัดเต็มในสไตล์ย้อนยุค พร้อมตั้งชื่อและฉายา งานนี้พอถึงเวลาคัดเลือกจริงๆ ก็ดูจะไม่ง่ายซะแล้ว เพราะแฟนละครแต่ละคนต่างกันจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แถมฉายาที่ตั้งมาก็เด็ดๆ กันทั้งนั้น ทำเอาพระเอก นางเอก ของเราหนักใจเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดย หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ เผยว่า


          “ ก่อนอื่นผมขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนละครทุกคนนะครับ ที่ให้ความสนใจกับกิจกรรมละครเพลงรักผาปืนแตก ส่งกันเข้ามาเยอะมากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่เราจำเป็นต้องคัดเลือกให้เหลือเพียงแค่ 20 คน เท่านั้น ซึ่งก็ตัดสินยากมากเพราะแต่ละคนจัดเต็ม บางคนเต็มกว่านักแสดงในเรื่องอีก ชุดสีสันแสบตามากครับ แต่ที่ผมประทับใจคือชื่อและฉายาที่ส่งกันเข้ามา ฮามาก ตั้งกันได้เก๋ดีครับ”

            ด้านสาว แซมมี่ เสริมว่า “ ดีใจค่ะที่เราจะได้เจอกันแล้ว สำหรับผู้ที่ถูกคัดเลือกทางทีมงานของเราจะเป็นผู้ติดต่อกลับไป คอยลุ้นกันนะคะว่าคุณจะได้เป็นหนึ่งผู้โชคดีที่จะได้มาร่วมกิจกรรมกับเราหรือเปล่า และสำหรับคนที่ไม่ได้มาร่วมก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ ไว้มาร่วมสนุกกันอีกในกิจกรรมละครครั้งหน้านะคะ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety