รีเซต

สุดฮา! ตู่ ปิยวดี แซว มาวิน เป็นพระเอกทำไมใส่ชุดแมลงสาบ ในซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง (มีคลิป)

สุดฮา! ตู่ ปิยวดี แซว มาวิน เป็นพระเอกทำไมใส่ชุดแมลงสาบ ในซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 เมษายน 2564 ( 11:35 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" ภรรยาของ "มาวิน ทวีผล" เผยคลิปสามีบอกจะไปเล่นละครเป็นพระเอก ไหงกลายเป็นแมลงสาบไปได้ เรียกว่าเป็นพระเอกเต็มตัวกับซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง งานนี้แค่ตอนแรกก็ฮาแล้วจ้า

 

 

เรียกว่าโดนภรรยาคนสวยอย่าง "ตู่ ปิยวดี" แซวกระจายในไอจีสำหรับ "มาวิน ทวีผล" พระเอกซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง ที่เพิ่งออกอากาศไปตอนแรก บอกภรรยาว่ามารับบทพระเอก แต่ไหงออกมาเป็นแมลงสาบ ในเรื่อง ทั้งสนุก ทั้งฮาและมีเรื่องราวของกินตามที่มาวินถนัด ส่วนเรื่องแมลงสาบนั้น เป็นฉากหนึ่งในซีรีส์ที่ไปเจอสาวในผับ ส่วนทำไมต้องใส่ชุดแมลงสาบ ต้องไปติดตามความสนุกกันจ้า ซึ่งในเรื่องมาวินรับบทพระเอก ชื่อ ทอย นักขายประกัน เจ้าของ IG รีวิวอาหารที่มีชื่อเสียง และต้องย้ายไปประจำที่สำนักงานหัวหิน เขาได้พบกับเหมียว สุกัญญา หรือ สุกร นำแสดงโดย "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" เพื่อนสายกินตั้งแต่วัยเด็ก ตอนแรกออกอากาศไปแล้วสุดฮา เป็นพระเอกครั้งแรกภรรยายังแซวและโพสต์คลิปโปรโมทซีรีส์ให้ทั้งฮาและน่ารักทีเดียวสำหรับคู่นี้

 

 

ใครอยากติดตามผลงานซีรีส์ที่รับบทพระเอกครั้งแรกของมาวิน ติดตาม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) ความสุขง่าย ๆ ที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี