รีเซต

“เจนี่” ลั่นขอปิดอู่ พักยาว มีลูกแค่คนเดียว

“เจนี่” ลั่นขอปิดอู่ พักยาว มีลูกแค่คนเดียว
ดาราเดลี่บันเทิง
1 ธันวาคม 2565 ( 13:06 )
213

“เจนี่” ลั่นขอปิดอู่ พักยาว มีลูกแค่คนเดียว

             ออกมารับงานละครแบบจริงๆ จังๆ แล้ว สำหรับคุณแม่คนสวย “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หลังห่างหายจากหน้าจอไปนานเกือบ 4 ปี ตั้งแต่ท้องลูกสาว “น้องโนล่า” ที่ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเจนี่ในแถลงข่าวเปิดตัวละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย

            ตอนนี้กลับมารับงานแบบจริงจังแล้ว เรื่องต่อไปก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ยังอ่านบทอยู่ ถ้าอ่านแล้วบทแบบนี้เรายังไม่เคยมีโอกาสได้เล่น หรือเป็นอะไรที่แปลกใหม่คนจะได้ไม่เบื่อด้วย ถามว่าเรื่องเวลามีส่วนในการรับละครมั้ย ปกติมิกจะทำงานออนไลน์ เจนก็จะมาออกกองถ่ายละคร เพราะฉะนั้นส่วนมากมิกเขาจะมีเวลาอยู่กับลูก ในเวลาที่เจนออกมาข้างนอก

          ซึ่งเวลาออกมาทำงานเจนก็จะบอกโนล่าตลอดไม่เคยโกหกลูกเลย จะไม่บอกเขาหรือแอบออกมา เพราะเดี๋ยวเขาจะจำฝังใจ แต่ลูกไม่เคยเข้าใจเลยเวลาออกมาทำงาน ก็จะงอน วันนี้มามี๊ไม่ทำงานได้มั้ยคะ อยู่กับหนูได้มั้ยคะ ก็จะบอกแป๊บนึงนะคะลูก เดี๋ยวมามี๊รีบกลับมา เวลาเขาอ้อนใจมันระทวย แล้วหน้าอะมามี๊ขา แล้วเขาไหว้ติดพื้นเลย มามี๊ขารีบกลับบ้านนะคะ แล้วเวลาเรากลับจากที่ทำงาน เขาก็จะมามี๊ขาเหนื่อยมั้ย

             ส่วนแพลนคนที่สอง นอนนี้ยังพักก่อน ถามว่ากังวลอะไร มันไม่ได้กลับมาง่ายๆ นะอายุ 41 การที่เจนจะกลับมาหุ่นแบบนี้ แล้วเราต้องเลี้ยงลูกเอง ไม่ได้มีพี่เลี้ยงไม่ได้มีใครช่วยมันยากมาก กระบวนการในระหว่างที่มีลูกกว่า 3-4 ปี มันเหนื่อยจริงๆ แค่หนึ่งคนเท่านั้น เจนเป็นคนเด็ดขาด ไม่เอาแล้ว เจนเป็นคนถ้าไม่คือไม่