รีเซต

ไหนเล่าซิ? ไอซ์-เจเจ เปลือยใจไม่มีกั๊ก กับเรื่องราวดี๊ดี ปี 2020

ไหนเล่าซิ? ไอซ์-เจเจ เปลือยใจไม่มีกั๊ก กับเรื่องราวดี๊ดี  ปี 2020
Entertainment Report_1
2 มีนาคม 2563 ( 17:05 )
1.1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม  2 พระเอกวัยรุ่นชื่อดัง ที่กำลังครองใจสาวๆ พร้อมใจกันแท็กทีมกันมาจับไมค์ ร้องเพลง ดี๊ดี (Unexpected)  สะท้อนความเป็นตัวเอง งานนี้เรียกว่า สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเพราะลวดลายการเต้นของพวกเขาก็พลิ้วชวนใจละลาย ทำให้หลายคนชวนกันเต้นโคฟเวอร์กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งนอกจากโอกาสใหม่ๆที่พวกเขาได้ท้าทายจากเวทีร้องเพลงแล้วพวกเขายังมีเรื่องราวดี๊ดี ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา (แรงไม่หยุด! ไอซ์ เจเจ หน้าดี เพลงดี เพลงใหม่2020 ดี๊ดี ติดชาร์ตเพราะมัน ดี๊ดี)

 

ไอซ์-เจเจ เปลือยใจไม่มีกั๊ก กับเรื่องราวดี๊ดี ปี 2020

ดี๊ดีที่ได้ร้องเพลง?

เจเจ : ผมว่าผมสบายขึ้นครับ หมายถึงว่าตอนที่เราแสดงละครอะไรอย่างเงี้ย มันจะมีเรื่องของอารมณ์ หรือว่าเรื่องของคาแรคเตอร์ที่แบบบางทีมันทำให้เราเครียดอะไรอย่างเงี้ย ตอนถ่ายเลือดข้นคนจาง ผมเครียดมาก ตัวผอม น้ำหนักลดอะไรอย่างเงี้ย และด้วยตัวบทมันมีความเชือดเฉือน และฟาดฟัน มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าแบบ โห บางทีมันหนักไปสำหรับเราเหมือนกันอะไรแบบนี้ และด้วยความที่ต้องอยู่กับคาแรคเตอร์อย่างนั้นนานๆแบบ 2-3 เดือน อะไรอย่างเงี้ย มันก็เลยแบบบางมุมมันบั่นทอนผมนิดนึงอะไรอย่างเนี้ย ผมก็เลยรู้สึกว่าการได้มาเป็นศิลปิน ได้มาร้องเพลง มันก็มันก็ดีประมาณนึงมันก็ดีอ่ะ มาช่วยเราในเรื่องนี้

ไอซ์ พาริส : ของทางผมคล้ายๆ พี่เจครับ จากนักแสดงและเป็นนักร้อง พอเป็นนักแสดงมันจะมีความแบบ เราต้องKEEPอะไรบางอย่าง เราต้องแบกอะไรบางอย่างไว้บนไหล่เรา บางทีมันก็รู้สึกแบบมันไม่สบายครับ เหมือนมันมีความที่เรารู้สึกว่าต้องแบบKEEP สิ่งๆ นี้  หรือว่าแบบบางทีมันต้องรู้สึกหนักมากๆ โดยที่บางทีแบบวันนั้นเราก็ไม่จำเป็นต้องเศร้าอะไรอย่างนี้ แต่บางทีเราก็เศร้าไปหนักมากๆ บางทีมันก็ยากต้องใช้พลังงานเยอะเหมือนกันด้วย แล้วเวลาถ่ายทำก็นานเหมือนกัน แต่การร้องเพลงอันนี้มันจะเหมือนแบบมันใช้เวลาน้อยลง แล้วก็แบบRELAXได้มากขึ้น

 

 

มีแต่โอกาสดี๊ดี?

ไอซ์ พาริส : ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ ครับ มันเป็นมันเป็นอะไรที่เราไม่ได้คาดหวัง มันเหมือนแบบตอนแรกที่เราเข้ามาทำ แล้วเราก็มีเป้าหมายง่ายๆ ว่าแบบเราอยากขึ้นคอนเสิร์ตสักครั้งในชีวิต เราอยากมีเพลงของตัวเองสักครั้งในชีวิต เราอยากเล่นหนังสักครั้งในชีวิตอะไรอย่างนี้ แล้วเราก็ยังทำ 3สิ่งนี้อยู่นะ เราก็ยังมีเป้าหมายอยู่แค่นี้ แต่ทุกอย่างที่เราทำอยู่ทุกวันเนี่ย คือระหว่างทางไป แล้วเราก็เจออะไรหลายอย่างมากมาย แล้วแบบด้วยความที่มันทุกอย่างมันเป็นการที่เราเกินความคาดหมาย แค่คำว่าเกินมันก็คือดี มันดีนึกออกป่ะ เกินความคาดหมายมันแปลว่าแบบก็ดีสิเออ ก็เลยรู้สึกว่า มันแฮปปี้ คือทุกๆอย่างที่รอบตัวเข้ามา ในการที่เราจะพุ่งไปหาเป้าหมายของเรา

เจเจ : รู้สึกดี ขอบคุณครับ ขอบคุณทั้งนาดาวเอง แล้วก็ทั้งแฟนๆ ที่สนับสนุนผมอะไรอย่างเนี้ย แล้วก็ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกขอบคุณพี่มะเดี่ยวอยู่ มะเดี่ยว ชูเกียรติครับ Pick up ผมมาจากเชียงใหม่ ไม่งั้นผมก็คงไม่มีทุกวันนี้ครับ

 

 

ความรักก็ดี๊ดี?

เจเจ : ก็ดีครับ คือผมรู้สึกว่าผมโชคดีที่แบบได้ความรักที่ดี จากเพื่อนร่วมงาน เพื่อนในชีวิตประจำวัน ทั้งครอบครัว มี ทั้งต้าเหนิงไรเงี้ย ผมรู้สึกว่าคนรอบตัวผมแบบมีแต่คนดีๆ แล้วก็มอบแต่ความรักดีๆ ให้ผม  ( แฟนคลับเรา ต้าเหนิง ทุกอย่างก็เข้าใจเราไปหมด? ) ใช่ครับ มันผมว่า มันเป็นเพราะว่าการสื่อสารที่มันตรงไปตรงมาด้วย คืออย่างเรื่องต้าเหนิง กับเรื่องวงการบันเทิงเรื่องแบบห้ามมีแฟนนู่นนั่นนี่ ผมรู้สึกว่ามันเอฟเฟคขนาดนั้นไหม สำหรับผมมันไม่ ถ้าสมมุติว่าเราพูดตรงๆ เราสื่อสารตรงๆ เราไม่ปิดบังใครอะไรอย่างงี้ครับ (เป็นเพราะการวางตัวของเรา?) กอาจจะด้วยครับ ด้วยความที่แบบเราทั้งคู่ก็ค่อนข้างค่อนข้างมีสัมมาคารวะ แล้วก็มีกาลเทศะ ถึงแม้บางครั้งเราจะมีความเป็นวัยรุ่นที่น่าหมั่นไส้บ้าง แต่ว่าทุกคนก็เข้าใจครับ

ไอซ์ พาริส: มุมมองความรักของผม ผมรู้สึกว่า ความรักมันคือการให้ ให้โดยแบบไม่หวัง ไม่หวังอะไรตอบแทน อันนี้คือคุณแม่สอน ส่วนมุมมองความรักที่แฟนคลับมีให้ รู้สึก BLESS มากๆ มันเรียกว่าไรนะ รู้สึกว่ามันเป็นพร พรจากฟ้ามาก เพราะแบบมันก็เคยมีช่วงเวลาที่เรารู้สึกว่าชีวิตมัน DOWN มากๆ แบบที่ๆ ตอนคุณพ่อเสีย รู้สึกว่าแบบชีวิตทำไมมันย่ำแย่ ไม่ได้มีใครแบบตอนนั้นเป็นคนดังมากเบอร์นั้นนะพี่ แบบไม่มีใครรักเราเลย อะไรแบบนั้นรู้สึกว่าพระเจ้าลำเอียง ทำไมเพื่อนเราทุกคนมีชีวิตดี แบบเพื่อนเราทุกคนพ่อแม่ก็ยังอยู่ (จะซึมเศร้าแล้วนะ?) ไม่ใช่แบบนั้น แต่ตอนนั้นชีวิตเป็นแบบนั้นจริงๆ จนก็มามีช่วงนึงคุณแม่ดึงกลับมาได้ แล้วก็ลองได้มาทำงาน ก็เลยรู้สึกว่าเราอยากทำในสิ่งที่เราชอบซักกที เราก็เลยลองได้มาทำงาน พอได้มาเจอแฟนคลับ แบบหลายๆ คนที่ผมไม่รู้จักด้วยซ้ำ ไม่รู้จักเลยแล้วเค้ายอมมาเหนื่อย ยอมมารอ เพื่อแค่ได้แบบทำให้เรารู้สึกดีขึ้นอ่ะ มันเป็นอะไรที่แบบมากกว่าเงิน มากกว่าชื่อเสียง มากกว่าสิ่งอะไรเหล่านั้นอีก  มันคือพลังงานบวกที่เค้าแบบอยากจะส่งให้เรา มันคือ UNEXPECTED LOVE จริงๆ มันคือพลังงานบวกที่เค้าอยากจะให้เราได้ ไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่านั้น แค่ๆ เอาพลังงานนี้ไปนะ จะได้โอเคขึ้น แล้วมันเลยกลายเป็นผมมีความรู้สึกที่ผมแบบว่าโอ้โหพอผมได้รับพลังงานนั้น ผมรู้สึกหลังจากเนี้ยผมต้องส่งพลังงานบวกให้ทุกคนที่แบบเจอให้ได้ เวลาขึ้นสเตจ เวลาผมเจอแฟนคลับ ผมรู้สึกเออแบบมันดีมันคือการเด้งไปเด้งมาระหว่างพลังงานที่ดี มันอบอวลอยู่ในห้องนั้น แล้วรู้สึกขอบคุณมากๆ ไม่รู้ว่าผมทำอะไรที่ผมถึงเรียกว่าอะไร Deserve ที่จะได้สิ่งๆ นี้มา ผมก็ไม่รู้ว่าผมทำอะไร แต่พอผมได้มันมาผมรู้สึกขอบคุณมากๆ

 

 

ขึ้นแท่นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์?

ไอซ์ พาริส :  รู้สึกขอบคุณ ขอบคุณมากมันเป็นอีกอย่างที่เราก็ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งเราจะได้เป็น จะได้ให้แบบมีโปรดักส์มาเชื่อมั่นในตัวเรา เราจะพาโปรดักส์ของเขาไปได้ไกลขึ้น แล้วทุกครั้งที่เจอลูกค้าเค้าจะแบบเออเชื่อมั่นกับเราจริงๆ อ่ะ แล้วแค่การเลือกเราก็หนักแล้ว ก็แบบเรียกว่าไร มันมีการ คอมมิดเม้น อะไรบางอย่างที่เยอากเหมือนกันนะ ผมเลยรู้สึกเออทุกๆ ตัว ทุกๆ งานที่ได้มาลูกค้าก็จะน่ารักกับเราตลอดๆ เราก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่เราได้เป็นของแต่ละโปรดักส์ รู้สึกว่าเค้าเห็นอะไรในตัวเราบางทีที่เราอาจจะไม่ได้เห็นด้วยซ้ำ แล้วเค้าเห็นแล้วเค้าสามารถเชื่อว่าเราทำได้ เราก็รู้สึกแบบขอบคุณครับ

เจเจ : ก็ดี ดีใจ คือจะเป็นมุมเดียวกับไอซ์ที่แบบเหมือนบางทีตัวผมยังไม่มั่นใจในตัวเองเลย แต่ว่าพี่ๆ ลูกค้าที่สนับสนุน คือ เค้าเชื่อมั่นในตัวเรา เลยทำให้ตัวผมเองเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ก็อยากขอบคุณทั้งทางลูกค้าของผมเอง ของทางนาดาวบางกอก ของทุกคนอะไรอย่างเงี้ย ผมรู้สึกว่ามันเป็นพรจริงๆอ่ะ

 

เป็นพระเอกแถวหน้าของนาดาว หยิบจับอะไรก็ดี๊ดีไปหมด?

ไอซ์ พาริส :   ผมไม่เคยไปเทียบอย่างนั้นเลย ไม่เคยไปเทียบว่าใครไปมากกว่าใคร ถ้าเกิดในนาดาวผมก็รู้สึกทุกคนมี WAY ทุกคนมีทางของตัวเองที่แบบมันก็ดีสุดๆ ของใครของมันอะไรอย่างนั้น ก็เลยไม่เคยรู้สึกว่าเราเป็นแบบเบอร์ต้นๆ

เจเจ :  มันด้วยเรา ผมว่าเราเป็นคู่โชคดีด้วย มันนับตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ โปรเจกค์9x9 ซีรีส์เลือดข้นคนจาง มา Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ มาทั้งเพลงทั้งภาพ แถมยังมีรักติดไซเรน (My Ambulance  มี Human Error ของทางแกรมมี่ แล้วก็มีเพลง ดี๊ดี (Unexpected) ความรู้สึกผมว่าทุกอย่างมันมาอย่างต่อเนื่อง มันเลยทำให้มันทำให้เรา อยู่ในสื่อตลอดเวลาอะไรแบบนั้น แล้วผมก็รู้สึกไม่ได้อยาก ให้เครดิตตัวเองขนาดนั้น ไม่รู้สึกว่าเป็นเพราะเรามันถึงดัง มันไม่ใช่ มันไม่มีทางเป็นอย่างนั้นด้วย มันคือพี่ๆ ทุกคน พี่ๆ เค้าเก่ง ผมว่าให้เครดิตพี่ๆ เค้าดีกว่าตั้งแต่นายบายนาย พี่วุธ เลือดข้น พี่ย้ง นาดาว ทั้งตัวแต่ละชิ้นงาน คือมันไม่ใช่มีแค่เรา มันมีทั้งแบบ มีผู้กำกับ มีทีมงาน ทุกคนในกองที่แบบเขาร่วมกันสร้างสิ่งดีขึ้นมา แต่เราแค่เป็นฉากหน้าไง คือถ้าไม่มีเขามันก็ มันก็อาจจะไม่ดี ผมว่าให้เครคิดพี่ๆ เค้าดีกว่าที่เค้าเห็นว่าเราทำได้ บางทีเราไม่รู้ด้วยซ้ำ แต่พอเราไปทำเรารู้สึกแบบ เฮ้ยเราได้พัฒนาอะไรอย่างเงี้ย มันก็เลยกลายเป็นว่าเราทำยิ่งสนุกขึ้นไปเรื่อยๆ

 

 

โปรเจกต์ดี๊ดีปี 2020?

ไอซ์ พาริส :    ปิดกล้องไปแล้วตอนนี้สำหรับซีรีส์ ฉลาดเกมส์โกง The Series  รอออนอยู่ช่วงประมาณกลางปีทางช่องวัน 31 ของผมฉลาดเกมโกงก็จะมา ช่องวัน ส่วนเพลงเพลง ก็ มีอีกแน่ๆ ครับทุกๆ คนในนาดาวมิวสิค มีแพลนในการปล่อยเพลงอยู่แล้วแต่ว่า จะร้องเดี่ยว หรือจะร้องคู่กับใคร ยังไงก็ต้องรอติดตาม

เจเจ :  ของผมมี Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก ทางช่อง Gmm25 แล้วก็มีเพลงน่าจะปล่อยประมาณเมษานะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เป็นแนวฮิปฮอป คือเป็นแพลนที่จะปล่อยเป็นเพลงที่ผมแต่ง เนื้อร้อง ทำนอง เองทั้งหมดครับ เพลงหลังจากนี้ไปที่จะออกมาจากตัวผม ก็น่า จะเป็นตัวผมแบบ 100% เลย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไอซ์ เจเจ หน้าดี เพลงดี เพลงใหม่2020 ดี๊ดี ติดชาร์ตเพราะมัน ดี๊ดี

>> 9 ดาราต้นแบบทำดี เพื่อสังคมที่ดีขึ้น

>> ส่องหนุ่มนาดาว เล่นน้ำอวดหุ่นฟิต ชวนระทวยไปทั้งหาด