รีเซต

เดอะ ร็อก ยืนยัน Black Adam กับ Shazam จะได้พบเจอกันอย่างแน่นอน

เดอะ ร็อก ยืนยัน Black Adam กับ Shazam จะได้พบเจอกันอย่างแน่นอน
Major Cineplex
18 ตุลาคม 2565 ( 15:30 )
1.3K

นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Black Adam อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน นั้นได้ออกมายืนยันถึงการจะได้ปะทะพบเจอกันอย่างแน่นอนระหว่าง Black Adam และ Shazam ในจักรวาลภาพยนตร์ DC

ท่ามกลางความกระตือรือร้นของเหล่าแฟนๆที่อยากเห็นฉากการปะทะกันของสองฮีโร่ระหว่างฮีโร่ฝ่ายผดุงความยุติธรรมอย่าง Shazam และ anti hero ที่เป็นศัตรูคู่ปรับมานานแสนนานอย่าง Black Adam ยังคงมีคำถามของแฟนๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆว่าทั้งสองคนนี้จะมีโอกาสที่จะได้ร่วมฉากการต่อสู้ปะทะกันหรือไม่

และล่าสุดนี้คำถามนี้ก็ได้สิ้นสุดไปเมื่อนักแสดงนำจากเรื่อง Black Adam อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน นั้นได้ออกมายืนยันถึงการพบเจอกันของฮีโร่ทั้งสองคนนี้อย่างแน่นอนในจักรวาลภาพยนตร์ DC ซึ่งนั่นหมายความว่ามันจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

“สคริปต์ช่วงแรกของเรามันมีทั้งสคริปต์ตัวละครของ Black Adam และ Shazam ที่จะเล่าเรื่องทุกๆให้จบภายในหนึ่งเรื่องครับ ผมจะต้องสู้กับทั้งกลุ่ม JSA และก็ต้องสู้กับ Shazam ด้วย เพราะพวกเรากำลังจะขยายขอบเขตของจักรวาล DC นี้อยู่น่ะครับ”

สำหรับนักแสดง Asher Angel ที่แสดงในบทบาท Billy Batson ในภาพยนตร์เรื่อง Shazam! ในปี 2019 นั้นถือได้ว่าเป็นการริเริ่มจุดเริ่มต้นกำเนิดแห่งการปะทะกันระหว่าง Black Adam และ Shazam ก็ว่าได้

อีกทั้ง Shazam นั้นยังมีโอกาสอีกมากที่จะได้มีภาคต่อในหลายๆภาคเนื่องมาจากนักแสดงที่ยังเด็กและยังต้องใช้เวลาพร้อมทั้งโอกาสอีกมากเพื่อที่จะทดสอบพลังของเขาให้มากขึ้นกว่านี้ในภาคต่อๆไป นั่นจึงมีโอกาสเป็นอย่างมากที่เหล่าแฟนๆจะได้เห็นการปะทะกันอย่างแน่นอนระหว่าง Shazam และ Black Adam ในอนาคต

ด้านภาพยนตร์ Black Adam นี้จะได้ชมกันแล้วในวันที่ 20 ตุลาคมที่ใกล้จะถึงนี้ ส่วนภาพยนตร์ Shazam! Fury of the Gods นั้นมีกำหนดฉายในเดือนธันวาคม 2023 เหล่าแฟนๆเตรียมรอชมการพบเจอปะทะกันระหว่างสองฮีโร่ในดวงใจนี้ได้เลยทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: CBR

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa