รีเซต

นอนรออยู่ดีๆ "ตุ๊กกี้" เจอเซอร์ไพรส์จากผู้หญิงอื่นมาขึ้นรถ

นอนรออยู่ดีๆ "ตุ๊กกี้" เจอเซอร์ไพรส์จากผู้หญิงอื่นมาขึ้นรถ
TNN ช่อง16
30 พฤษภาคม 2566 ( 09:32 )
29

เป็นเหตุการณที่พิสูจน์รักแท้ได้เลยสำหรับคู่ของ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" นักแสดงชื่อดัง และ "บูบู้ กำธร" เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยจากปากของ "ตุ๊กกี้" หลังเธอได้ไปออกรายการของ "ปิงปอง ธงชัย" โดย "ตุ๊กกี้" เล่าว่า . . 

 

 

ขอบคุณภาพ tukky66

 

"อัดรายการถึงตี 3 ปกติเราไปไหนมาไหนเราจะแจ้งกัน แต่วันนั้นดันเลิกงานไว ตอนนั้นไม่มีรถก็เลยบอกที่ "เท่ง" ว่าขอติดรถไปลงแถวคอกวัวหน่อยสิ ตอนนั้นเป็นเวลาช่วงตี 1 หน้ากองฉลาก ตรงหัวโค้งมีรถคันเดียวจอดอยู่ เราแบ่งกุญแจคนละดอกอยู่แล้ว เราก็ไขขึ้นไปนอนรอบนรถ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราโทรหาเขาแล้วเขาไม่รับ เราก็พอรู้อยู่แล้วว่าเขาคงดื่ม พอเรานอนไปจนตี 3 กว่าๆ ก็มีเสียไขกุญแจ ตอนแรกนึกว่าเป็น "บูบู้" พอลืมตาปุ๊บเฮ้ย หญิงสาว เราเลยถามว่าผิดคันหรือเปล่าคะ แต่สีหน้าของผู้หญิงคนนั้นตกใจมาก รีบเดินออกมาจากรถ . .

 

 

 

ขอบคุณภาพ ferriderbubu5195

 

. . เราก็ลงมาแล้วถามว่ามีอะไรหรือเปล่าคะ หญิงสาวคนนั้นตอบว่า "พี่บู้จะไปส่งหนูที่บ้านคะ" เราก็ถามเข้ากลับไปว่า ตอนมานั่งแท็กซี่มาหรอ แล้วหนูจะไปแถวไหน แต่มางตรงข้าม "บูบู้" หน้าเสียเลย สรุปน้องเขาก็ขึ้นแท็กซี่ไป เราสองคนก็กลับบ้านนอน ตัวเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเงียบกันไป แต่ตอนเช้ามา "บูบู้" ก็ลงเฉยเองว่าผมขอโทษนะครับเมื่อคืนนี้เป็นคนที่ผมคุยอยู่ เราก็เลยตอบไปว่าถ้า "บูบู้" ไม่บอกเราก็ไม่รู้ เขาก็ตอบมาว่า ไม่เอาแล้วพอแล้วคนนี้จะเป็นคนสุดท้าย จากนั้นจนวันนี้ก็ 19 ปีแล้ว และก็ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้อีก"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ ferriderbubu5195