รีเซต

ไอเดียแรก "The Suicide Squad" เจมส์ กันน์ หวังให้ทีมวายร้ายไล่ตามจับซูเปอร์แมน

ไอเดียแรก "The Suicide Squad" เจมส์ กันน์ หวังให้ทีมวายร้ายไล่ตามจับซูเปอร์แมน
Major Cineplex
10 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
147

ข่าวสารวงการหนัง

ถ้าพูดถึงผู้กำกับที่สามารถทำไอเดียเล็ก ๆ ที่คนอื่นอาจจะไม่ค่อยสนใจ มาปรุงแต่งให้กลายเป็นภาพยนตร์รสชาติโดดเด่น ชื่อของ เจมส์ กันน์ คือหนึ่งในผู้กำกับคนนั้น และในตอนนี้ที่เขาได้หยิบเอาตัวละครที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักของวายร้ายฝั่งดีซี มาสร้างเป็นภาพยนตร์ในชื่อ The Suicide Squad เรากำลังจะได้เห็นทีมวายร้ายจำนวนหลายคนมาปฏิบัติภารกิจเดนตาย เพื่อหยุดยั้งโปรเจ็คต์ Starfish แต่นี่ไม่ใช่ไอเดียแรกที่เจมส์ กันน์วางแผนเอาไว้

เจมส์ กันน์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Filmstarts เกี่ยวกับไอเดียแรกของภายพนตร์เรื่องนี้ที่เขาได้วางแผนเอาไว้ ว่าเขาอยากจะให้ทีม The Suicide Squad ไปเผชิญหน้ากับ Superman

“ในตอนที่ผมเขียนบท The Suicide Squad ไอเดียหนึ่งก็คือ พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับ Superman ทีมนี้เขาจะต้องไปตามจับ Superman เพราะเหตุผลอะไรบางอย่าง มันเป็นประมาณนั้นครับ เป็นแค่ไอเดียที่ยังคลุมเครืออยู่ เขาทุกควบคุมโดยใครสักคน หลังจากนั้นกลุ่มวายร้ายก็ต้องไปเผชิญหน้ากับซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในโลก”

ใช่ว่านี่จะเป็นไอเดียที่มันเกินจริง เพราะในฉบับคอมิกส์เองก็มีหัวเรื่อง Superman VS Suicide Squad เช่นกัน น่าสนใจทีเดียวว่าหากเหล่าวายร้ายพวกนี้ต้องมาเผชิญหน้ากับซูเปอร์แมนจริง ๆ ผสมกับการใส่ไอเดียและสไตล์ภาพยนตร์ของเจมส์ กันน์ เข้าไป นี่จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ดุเดือดและบ้าบอขนาดไหน เอาล่ะ...นั่นเป็นเรื่องราวที่คงจะไม่ได้เกิดขึ้นแล้ว ไปรอดูเวอร์ชั่นที่เรากำลังจะได้ดูกันดีกว่ากับภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad วางกำหนดฉายไว้ 2 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Filmstarts

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa