รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Rurouni Kenshin" ซามูไรพเนจรทุกภาค ต้อนรับการมาของปัจฉิมบท

ดูหนังออนไลน์ "Rurouni Kenshin" ซามูไรพเนจรทุกภาค ต้อนรับการมาของปัจฉิมบท
Jeaneration
19 มิถุนายน 2564 ( 03:15 )
19.3K

ดูหนังออนไลน์ Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร

แฟนๆ ซามูไรพเนจรก็น่าจะทราบกันดีแล้วว่า ในปีนี้เราจะได้ดูหนังภาคต่อที่จะมาทำหน้าที่เป็นบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดของนักสู้หนุ่มหน้าบากผู้นี้ ต่อเนื่องกันถึง 2 ภาค แต่กว่าจะไปถึงวันนั้น กลับมาทบทวนความจำเกี่ยวกับฉบับไลฟ์แอคชั่นของ "Rurouni Kenshin" กับไตรภาคที่ออกฉายมาตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ทุกภาคเต็มไปด้วยเรื่องราวและเนื้อหาที่ส่งเสริมความเข้มข้น

Rurouni Kenshin หรือ ซามูไรพเนจร ฉบับคนแสดงนั้น ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังในยุค 90 ของ โนบุฮิโระ วาซึกิ โดยได้ผู้กำกับ "เคอิชิ โอโตโมะ" ที่ปลุกปั้นหนังชุดนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น ต่อเนื่องมาจนถึงในภาคที่ 5 ที่กำลังจะออกฉายเร็วๆ นี้ เรียกได้เข้าคลุกคลีอยู่กับตำนานบทนี้เป็นทศวรรษเลยทีเดียว และแน่นอนว่า "ทาเครุ ซาโตะ" ก็รับบทเป็น เคนชิน ฮิมูระ มาตั้งแต่ภาคแรก และคาแรกเตอร์นี้นี่เอง ที่ผลักดันทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นหนึ่งนักแสดงซุปตาร์คนปัจจุบันของวงการบันเทิงญี่ปุ่น

Rurouni Kenshin: The Final กับ Rurouni Kenshin: The Beginnin ที่จะเป็นเหมือนปัจฉิมบทของเรื่อง เดิมทีจะออกฉายตั้งแต่ปี 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หนังต้องเลื่อนฉายจากเดิมมาเป็นปีนี้แทน โดยหนังภาคที่ 4 ได้เข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปเรียบร้อย เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และภาคที่ 5 กำลังจะออกฉายในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ ขณะที่ในบ้านเราและทั่วโลกนั้น Rurouni Kenshin ภาคใหม่จะฉายผ่านเน็ตฟลิกซ์ ราวๆ เดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งคุณสามารถรับชมผ่านทางกล่องทรูไอดีได้เช่นเดียวกัน

Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร (2012)

ตำนานนักฆ่าผู้โด่งดัง เคนชิน ฮิมูระ (ทาเครุ ซาโตะ) ตัดสินใจวางมือ ผันตัวมาเป็นซามูไร และปฏิญาณตนว่าจะปกป้องคนเดือดร้อนเพื่อไถ่บาปให้กับหลายชีวิตที่เขาจำเป็นต้องฆ่าทิ้งไปในอดีต เคนชิน ได้พบกับ คาโอรุ คามิยะ (เอมิ ทาเคอิ) ลูกสาวของเจ้าของโรงเรียนสอนเคนโด้ในโตเกียว เมื่อได้ใช้เวลาร่วมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ค่อยๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ตัวของ เคนชิน ยังคงถูกความทรงจำอันโหดร้ายในอดีตตามหลอกหลอนเขาอยู่ทุกวัน

Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno เกียวโตทะเลเพลิง (2014)


เคนชิน ฮิมูระ (ทาเครุ ซาโตะ) ต้องเผชิญหน้ากับ มาโกโตะ ชิชิโอะ (เท็ตซึยะ ฟูจิวาระ) วายร้ายฝีมือฉกาจ ผู้วางแผนล้มล้างรัฐบาลเพื่อล้างแค้นที่ฝังใจในอดีต แล้วยึดครองประเทศไว้เป็นของตัว โชคชะตาของทุกคนจึงตกอยู่ในมือของ เคนชิน ฮิมูระ ตำนานแห่งซามูไรที่ต้องกลับมาจับดาบคู่ใจอีกครั้ง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาเคยสาบานไว้ว่าจะไม่ใช้มันเข่นฆ่าใครอีก

Rurouni Kenshin: The Legend Ends คนจริงโคตรซามูไร (2014)

เคนชิน ฮิมูระ (ทาเครุ ซาโตะ) ตื่นขึ้นมาพบว่าเขาอยู่ในบ้านของ ฮิโกะ เซอิจูโระ (มาซาฮารุ ฟุกุยามะ) อาจารย์ของเขาหลังหมดสติอยู่กลางท้องทะเลนาน 3 วัน จากศึกครั้งใหญ่กับวายร้าย มาโกโตะ ชิชิโอะ (เท็ตซึยะ ฟูจิวาระ) แต่ เคนชิน ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ จึงเอ่ยปากขอให้ ฮิโกะ เซอิจูโระ สอนวิชาดาบขั้นสุดยอดให้เขาทันทีเพื่อกลับไปกอบกู้ประเทศชาติอีกครั้ง ในขณะที่สถานการณ์ในโตเกียวก็แย่ลงทุกวัน เพราะ มาโกโตะ ชิชิโอะ ข่มขู่ให้ นายกรัฐมนตรีฮิโรบุมิ อิโตะ (ยูกิโยชิ โอซาวะ) ออกหมายล่าค่าหัวของ เคนชิน เพื่อจับมาประหารต่อหน้าสาธารณชน ไม่อย่างนั้นเขาจะทำลายล้างทั้งรัฐบาล ทั้งโตเกียวให้ราบเป็นหน้ากลอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa