รีเซต

เจมส์ มาร์ ควงซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง บินลัดฟ้าฟิตติ้ง ภาพยนตร์ Micro Love

เจมส์ มาร์ ควงซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง บินลัดฟ้าฟิตติ้ง ภาพยนตร์ Micro Love
19 มกราคม 2559 ( 13:11 )
6.3K

 


            เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรก ของการเปิดตัวคู่พระนางต่อหน้าสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการพร้อมกันครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ และซุปตาร์สาวจากแดนกิมจิ ฮัม อึนจอง หนึ่งในสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป วง T-ARA งานนี้หลังจากที่ทั้งคู่ถูกเชิญมาร่วมงานผ่านจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Micro Love ทั้งคู่ก็ตอบรับทันที โดยการเชิญของผู้จัดค่ายน้องใหม่ เฟฮู อินฟินิตี้ โดยบอสสาวไฟแรง คุณพนิดา บวนวาณิชย์ ที่พร้อมทุ่มงบกว่า 50ล้านบาทเพื่อการทำโปรเจคพิเศษนี้


             บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานทันทีที่ พระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ ปรากฎตัว พร้อมแนะนำนางเอกให้พี่ๆ สื่อมวลชนรู้จัก โดยหลังจากนี้จะยกกองถ่ายไปถ่ายทำที่ภูเก็ต ก่อนที่จะไปข้ามน้ำข้าทะเลไปถ่ายทำที่เกาหลีต่อ พร้อมเร่งเครื่องถ่ายทำ เพื่อจ่อลงคิวฉายกลางปี 2559 นี้

             เจมส์ มาร์ เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ว่า รับบทเป็น ภัทร์ หนุ่มโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ชอบความวุ่นวาย จนกระทั่งได้มาเจอกับ ฮัม อึนจอง นางเอกของเรื่อง ซึ่งเจมส์ก็ยอมรับว่ามีแอบเขินบ้างตอนเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน


             ส่วน ฮัม อึนจอง รับบทเป็น มินจี ลูกสาวเจ้าของบริษัทซอฟท์แวร์ชื่อดังของเกาหลีใต้ เป็นคนสวย เก่ง จิตใจดี ใช้ชีวิตไปกับงานจนลืมเรื่องความรัก กระทั่งได้มาพบกับ ภัทร์ ความรักของทั้งคู่จึงค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

ติดตามภาพยนตร์ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Micro Love ได้เร็วๆ นี้

Clip สุดพิเศษ!! ‘ฮัมอึนจอง’(T-ARA)ชวนแฟนชาวไทย ติดตามชมภาพยนตร์ไทย ‘Micro love’

ชมภาพฟิตติ้งทั้งหมด  Picpost : http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=188


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยdara.truelife.com