รีเซต

ความสุขของแม่ “ก้อย รัชวิน” เผยโมเมนต์ลูกชายคว่ำตัวเป็นครั้งแรก

ความสุขของแม่ “ก้อย รัชวิน” เผยโมเมนต์ลูกชายคว่ำตัวเป็นครั้งแรก
Daradaily
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
10

ความสุขของแม่ “ก้อย รัชวิน” เผยโมเมนต์ลูกชายคว่ำตัวเป็นครั้งแรก!

        ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่หัวใจพองโตเป็นอย่างมาก สำหรับสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” หากใครที่ติดตามครอบครัวนี้อยู่ก็จะเห็นโมเมนต์และพัฒนาการของลูกชายอยู่ตลอด ตอนนี้อายุจะเข้า 4 เดือนกว่าแล้ว ฉายแววหล่อตามรอยคุณพ่อสุดๆ

อ่านข่าวต่อ : เอ็นดู! “ก้อย รัชวิน” แอบหนีลูกมาเดทกับ “ตูน บอดี้สแลม” แต่รีบกินรีบกลับเพราะ?!

       ล่าสุดทางด้านคุณแม่คนสวยได้โพสต์คลิปสุดประทับใจอีกครั้ง เมื่อทาง “น้องทะเล” ได้คว่ำตัวเองได้เป็นครั้งแรก โดยทางสาวก้อยได้โพสต์ข้อความว่า “ทะเลโชว์คว่ำแล้วคับ! วันนี้มีเด็กพลิกคว่ำด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก เย้! ก่อนหน้านี้หนูพลิกคว่ำได้แล้ว แต่แม่ต้องคอยช่วยดัน ช่วยจับขา คราวนี้หนูพลิกได้เอง แม่ๆดีใจสุดๆเลยคับ ทุกครั้งที่ได้เห็นโมเม้นต์แรกของลูกเวลาที่ทำอะไรสำเร็จ มันชื่นใจที่สุด รอดูหนูคลานครั้งแรก ยืนครั้งแรก และอีกหลายๆ "ครั้งแรก" ของหนูที่กำลังจะเกิดขึ้นนะคับ ต้าวทะเลของแม่ #Talay4monthsold10days #KTTalay #KTsJourney”

      งานนี้แฟนๆที่เห็นต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากว่าว่า “จะคว้ำแล้วคนเก่ง,น้อนนนน ผมเป็นปังปอนด์เลยคับ,เย้ๆๆๆสุดยอดเลยค่าา ความรู้สึกดีดีที่เห็นทุกการเติบโตของของขวัญที่ยิ่งใหญ่ของเรา ดีงามสุดๆค่ะ,เย้ๆ..เก่งมาคับ,พาไปโกนผมไฟที่วัดเชิงทะเลค่ะ หลวงพ่อใจดี #ถ้าอยู่ภูเก็ตน่าค่า,ลูกบอลสเปอร์ส น้อนทะเลน่าร๊าก,พี่ทะเลเก่งมากกกก,เก่งมากเลย,เก่งมากครับ น้องทะเล,เก่งมากครับ ต้าวทะเล