รีเซต

แอมป์ พีรวัศ ยอมรับบท สินธพ ใน คุณนายสายลับ สุดท้าทายมากคาแรคเตอร์ แต่บทร้องไห้สุดชิว... สั่งไหลได้

แอมป์ พีรวัศ ยอมรับบท สินธพ ใน คุณนายสายลับ สุดท้าทายมากคาแรคเตอร์ แต่บทร้องไห้สุดชิว... สั่งไหลได้
Entertainment Report_1
26 มิถุนายน 2559 ( 12:00 )
1.5K

“ แอมป์ ”  พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์  ถึงคิวลงจออีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มมาแรงคนนี้ กับละครเรื่องใหม่   “คุณนายสายลับ” ของผู้จัด “กบ” ปภัสรา เตชะไพบูลย์  ละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ ผสมสืบสวนสอบสวน ที่งานนี้หนุ่มแอมป์บอกว่า เป็นอีกหนึ่งบทที่ท้าทายสนุกกับการแสดงฝุดๆ

“ ผมรับบท “สินธพ” เป็นคนที่มีปมในใจเหมือนไม่ถูกกับพ่อแต่จริงๆรักพ่อนะ  แต่ในใจจะคิดอยู่ตลอดว่า พ่อเป็นคนทำให้แม่ตาย  แล้วที่กลับมาไร่ก็เพราะได้ยินข่าวว่าพ่อป่วย และกำลังจะแต่งงาน ซึ่งจริงๆผู้หญิงคนนั้นก็คือคนที่พ่อหาให้ผมแต่งงานแต่ผมไม่รู้ปฎิเสธพ่อเลยจะแต่งแทน    มันก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวสนุกมากมายตามมาครับ… ถ้าพูดถึงคาแรคเตอร์เรื่องนี้ ก็จะกวนๆประสาทหน่อย ดูเป็นคนไม่อ่อนแอแต่จริงๆอ่อนแอ  แล้วเป็นคนเจ้าอารมณ์แต่ก็เป็นคนรักน้องรักครอบครัวคอยช่วยเหลือ  เวลาอยู่ต่อหน้าพ่อก็จะกวนประสาทดูก้าวร้าวทำเป็นเกลียดแต่จริงๆรัก  อยู่กับน้องก็จะเป็นพี่ชายที่แสนดีอบอุ่นรักน้องคอยช่วยเหลือ  พอมาอยู่กับนางเอกก็หมือนคู่กัด พูดกวนๆเพราะเหมือนเป็นแม่เลี้ยง ซึ่งเราก็จะคอยจับผิดว่ามาหลอกเอาสมบัติหรือเปล่า แต่ไปๆมาๆตอนหลังก็เผลอแอบรักซะงั้น  โดยเรื่องนี้ผมรู้สึกว่า บทบาทมีความต่างจากเรื่องอื่นๆที่เคยแสดงมาเหมือนนะ ซึ่งบท “สินธพ” เหมือนแบ่งพาร์ตได้เลยอยู่กับคนนี้เป็นยังไงอยู่กับคนนั้นเป็นไง นอกจากนี้เรื่องของ ดราม่าซีนอารมณ์ร้องไห้บทนี้ก็เยอะ โดยเฉพาะซีนช่วงคุณพ่อจะเสียจะร้องไห้เยอะมาก สำหรับซีนร้องไห้ผมสบายมาก ตอนแสดงก็คิดถึงฉากนั้นแหละว่าถ้าเราเจอแบบนี้แล้วจะเป็นไง  พอคิดปั๊ปน้ำตาก็ไหลเลยครับ   หลายคนบอกว่าการร้องไห้มันเล่นยากจริงๆแต่สำหรับผมว่าไม่นะ  เพราะถ้าเราเข้าใจในบทและตัวละครที่เราเล่นมันก็จะทำได้อย่างสบายเหมือนสั่งน้ำตาให้ไหลได้เลยครับ  ก็เป็นละครเรื่องใหม่ที่ผมภูมิใจนำเสนอว่าสนุก มันส์ ซึ้ง มากันครบทุกรส นักแสดงและทีมงานทุกคนเต็มที่ก็อยากให้ติดตามกันเยอะๆครับ”
แหม พูดซะจนอยากจะดูบทบาทของหนุ่ม แอมป์  พีรวัศ  กันแล้วใช่มั้ยล่ะ  ก็เตรียมติดจอกันได้ เพราะ “คุณนายสายลับ” เตรียมลงจอทางช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 18.35 น. และวันเสาร์ –อาทิตย์  เวลา 18.20 น.  เริ่มวันจันทร์ที่ 27 มิ.ย.นี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่