รีเซต

แสนอบอุ่น กอล์ฟ ควง ไมค์ ร่วมทริป ตามหาชีวิตดี๊ดีในวัยเด็ก

แสนอบอุ่น กอล์ฟ ควง ไมค์ ร่วมทริป ตามหาชีวิตดี๊ดีในวัยเด็ก
fluker_tvs
12 เมษายน 2559 ( 16:00 )
2.2K

แสนอบอุ่นใจ เมื่อได้เห็นเรื่องราวความรักดีดีของพี่น้องครอบครัว นิธิไพศาลกุล ที่สัปดาห์นี้รายการ ชีวิตดี๊ดี ได้แขกผู้มาร่วมรายการเป็น กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล งานนี้เจ้าตัวเลยขอควงน้องชายไมค์-พิรัชต์ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ร่วมตามหาชีวิตดี๊ดี ที่ขาดหายไปในวัยเด็ก

คู่พี่น้องที่ทำงานตั้งแต่เด็ก และประสบความสำเร็จทั้งคู่จากอาชีพนักร้อง นักแสดง และธุรกิจส่วนตัวอีกเพียบ เรียกได้ว่าตั้งแต่เล็กจนโตหาวันหยุดแทบไม่เจอกันเลยทีเดียว ยิ่งงานเยอะงานแน่นทำให้มีเวลาให้กับครอบครัวน้อยลง ทริปนี้ กอล์ฟ-พิชญะ และรายการชีวิตดี๊ดี ขอพาลงใต้เพื่อให้กอล์ฟ-พิชญะ ได้ย้อนกลับไปใช้ชีวิตในวัยเด็ก กับกิจกรรมสนุกๆ ที่เขายังไม่เคยได้ทำจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

เริ่มจากกิจกรรมตัดกำลังทางบก ที่กอล์ฟ เป็นฝ่ายเลือกก่อนคือ กีฬาเพ้นท์บอล เกมนี้ขอแทคทีมคู่กับไมค์ ไล่ยิงอีกทีมรัวๆ จนทีมงานวิ่งหลบวิถีกระสุนกันแทบไม่ทัน งานนี้ทำเอากอล์ฟ แทบหมดแรงกันตั้งแต่กิจกรรมแรก แต่อีกหนึ่งหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ กลับไม่เป็นอะไรเลย ก็เล่นไม่วิ่งไปไหน หนีมาหลบกระสุนอยู่หลังบังเกอร์ปล่อยให้กอล์ฟบู๊เดี่ยว ก่อนกอล์ฟ-พิชญะ จะโดนทีมงานตลบหลังแผนซ้อนแผนพา แบงค์-พิเศษ (พี่ชาย) และหญิง-พลอยชมพู (น้องสาวคนเล็ก) โผล่เซอร์ไพรส์จนเจ้าตัวอึ้ง ซึ้ง ปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูก จากนั้นพามาต่อกับกิจกรรมที่ไมค์ เป็นคนเลือก กับกิจกรรมดำน้ำดูความงามใต้ท้องทะเลที่เกาะเฮ ที่ต่างคนก็ต่างดำผุดดำว่าย ว่าแต่ว่าจะดำหาอะไรกันนั้นไม่รู้ตามมาดูในรายการกันเอง ต่อด้วยกิจกรรมทางอากาศ “พาราเซลลิ่ง” ลอยละลิ่วท้าลม ท้าแดด อยู่กลางอากาศ ก่อนเดินทางกลับเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ต เพื่อไปสักการะขอพรพระใหญ่ ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต และปิดท้ายกับดินเนอร์มื้อค่ำสุดแสนพิเศษ ของ 4 พี่น้อง แบงค์-กอล์ฟ-ไมค์-หญิง ที่จะมาร่วมย้อนวันวานถึงความสุขในวัยเด็กกันอีกครั้ง

มาร่วมตามติดเคล็ดลับชีวิตดี๊ดี ไลฟ์สไตล์ในแบบ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และความสนุกสนานเหล่านี้ได้ในรายการ “ชีวิตดี๊ดี” ออกอากาศให้ได้ชมกัน ในคืนวันพุธ ที่ 13 และ 20 เม.ย. นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD