รีเซต

คนนี้มาแรง "จางซึงโจ" คอนเฟิร์มตัดหน้า รับบทนำชายในซีรีส์ "Snowdrop"

คนนี้มาแรง "จางซึงโจ" คอนเฟิร์มตัดหน้า รับบทนำชายในซีรีส์ "Snowdrop"
Jeaneration
27 สิงหาคม 2563 ( 11:45 )
2.9K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ Snowdrop

"Snowdrop" กลายเป็นโครงการซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ขั้นตอนแคสติ้งนักแสดง ตอนนี้ยืนยันแล้วว่า "คิมฮเยยุน" และ "จีซู" สมาชิกแห่งวง BLACKPINK จะมารับบทนำฝ่ายหญิงของเรื่อง ในขณะที่ยังคงส่งบทให้กับนักแสดงชายหลายๆ คนได้พิจารณา หนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มหน้าใส "จองแฮอิน" ที่ยังพิจารณาอยู่

แต่ดูเหมือนว่าจะมาแรงแซงโค้งจริงๆ เพราะปรากฏว่าดาราหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง "จางซึงโจ" กลายมาเป็นนักแสดงคนล่าสุดที่คอนเฟิร์มแล้วว่า จะมารับบทนำฝ่ายชายของซีรีส์เรื่องนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวเป็นความจริง จางซึงโจได้ตอบตกลงรับแสดงนำในซีรีส์ Snowdrop

โดยขณะนี้ทางต้นสังกัดยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของตัวละครที่จางซึงโจรับบทได้ แต่ทางโปรดักชั่นละครจะทำการเปิดเผยกับสื่อในเร็วๆ นี้ เบื้องต้นขณะนี้ซีรีส์ใกล้จะทำการแคสติ้งนักแสดงลุล่วงแล้ว ก่อนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำให้ช่วงปลายปีนี้ ผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โจฮยอนทัค" กับนักเขียน "ยูฮยอนมี" ที่เคยทำให้ "SKY Castle" ดังระเบิดมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ จองแฮอิน ก็ยังคงอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทในซีรีส์เรื่องนี้ โดยคาดว่าซีรีส์น่าจะวางตัวละครนำหลักเอาไว้ 4 คน ที่มีพระนางด้วยกัน 2 คู่ หากมีรายละเอียดความคืบหน้า Movie.TrueID สาขาดินแดนกิมจิจะนำมารายงานให้ทราบทันที

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<