“อ๊อฟ ชนะพล” รับเลิก “ลูกพีช” แล้ว  เผยคุย “ฮาน่า ลีวิส” จริง

“อ๊อฟ ชนะพล” รับเลิก “ลูกพีช” แล้ว  เผยคุย “ฮาน่า ลีวิส” จริง
Daradaily
22 ก.พ. 64
174

“อ๊อฟ ชนะพล” รับเลิก “ลูกพีช” แล้ว  เผยคุย “ฮาน่า ลีวิส” จริง

        ปิดฉากรักกับแฟนสาว “ลูกพีช ศศิยา ด้วงมหาสอน”หลังจากได้คบหาดูใจกันมาถึง 10 ปีลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งที่มีแพลนจะคุยกับผู้ใหญ่เพื่อสู่ขอแต่งงาน สำหรับ  “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยอมรับคุยศึกษากับ “ฮาน่า ลีวิส”ให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : "อ๊อฟ ชนะพล" รับทุ่มสุดตัวลงละครบู๊ ยันไม่หวั่นเจออาการบาดเจ็บ ...

        ก็ใช้คำว่าปรับสถานะลงทั้งคู่มีเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันและได้มีการพูดคุยกันเป็นที่เข้าใจซึ่งทุกวันนี้ก็ยังพูดคุยกันในเรื่องของงานยังให้คำปรึกษากันอยู่สาเหตุที่ปรับลดสถานะก็เพราะเรื่องหน้าที่และเวลาที่คุยกันน้อยลงอย่างตนมีงานละครเยอะอีกฝ่ายก็ทำงานใหม่ด้วยทำให้เข้าใจในจุดเริ่มต้นของการทำงานอยากจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อสร้างอนาคตให้ดีด้วย

        โดยส่วนตัวก็เป็นคนที่รักครอบครัว เขาก็อยากจะสร้างให้ครอบครัวเช่นกัน กับระยะเวลาที่คบกันเสียดายไหมเรื่องเวลามันไม่มีส่วนสำคัญอย่างหลายคู่คบกันมา 10-20 ปีหรือระยะเวลาแค่ 1 วันใช้คำว่าเปลี่ยนสถานะก็มีฉะนั้นเวลาจะใช้กับตนไม่ได้ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ใช้ชีวิตทำหน้าที่เต็มที่แล้ว

       ส่วนปัญหาเรื่องมือที่สามก็ไม่มีตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันยังคุยรับงานและปรึกษากันได้ที่เลิกไม่เกี่ยวกับใครเลยเป็นการปรับความเข้าใจและพูดคุยระหว่างคนสองคนที่ตกลงเข้าใจกันจึงได้ออกมาในสถานะแบบนี้ กับที่มีแพลนจะแต่งงานแต่ด้วยเรื่องเวลาอย่างที่บอกเขาก็คงอยากสร้างอนาคตของตัวเองก่อนซึ่งส่วนตัวก็โอเคไม่ได้มีอะไรที่ผิดใจกัน  ถามว่าลดสถานะมานานหรือยังก็ค่อยๆเป็นไปมากกว่าซึ่งมีการพูดกันว่าทั้งคู่ควรจะทำยังไงต่อ

      สำหรับกับ “ฮาน่า ลีวิส”ที่หลายคนจับตามองก็มีการพูดคุยศึกษากันจริงเพราะตอนนี้ตนอยู่ในสถานะโสดไม่ได้ทำผิดกฎอะไรและสามารถศึกษาดูใจใครก็ได้ที่คุยกันแล้วเข้าใจไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการซึ่งตนก็ให้เกียรติคนที่จะเข้ามาคุยซึ่งก่อนหน้าหลายคนก็คงรู้ว่าตนมีแฟนอยู่แต่พอมันสถานะเป็นอย่างนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ก็เลยต้องอธิบายให้ฟังฉะนั้นใครก็ตามที่จะเข้ามาคุยกับตนตอนนี้สถานะมันไม่เหมือนเดิมแล้ว

          กับน้องเขาก็มีการคุยแต่ก็ยังไม่ได้ปรับสถานะหรืออะไรมองว่าตนมีสิทธิคุยกับใครก็ได้ กับโอกาสพัฒนาก็ตอบไม่ได้จะพูดได้ก็ต่อเมื่อเลือนสถานะแล้ว ส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรไปพัวพันถึงน้องเขาเพราะมันจะเกิดความเสียหายอยากจะให้เกียรติกับทางน้องเขาด้วย