รีเซต

เปิดเส้นการเดินทางเปิดตัวหนัง "Napoleon" 3 ตัวท็อปนำทีมยิ่งใหญ่ไปทั่วโลก

เปิดเส้นการเดินทางเปิดตัวหนัง "Napoleon" 3 ตัวท็อปนำทีมยิ่งใหญ่ไปทั่วโลก
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2566 ( 21:30 )
162

สิ้นสุดการรอคอย ที่คนทั้งโลกจะได้สัมผัสกับภาพยนตร์แอ็คชั่นอีพิคเรื่องเยี่ยม ที่ใกล้โปรแกรมการเข้าฉายเข้ามาทุกที ซึ่งทีมผู้กำกับ , นักแสดง ก็ได้ยกทัพไปร่วมงานการเปิดตัว GALA PREMIERE ภาพยนตร์ “NAPOLEON จักรพรรดินโปเลียน” ในเมืองต่างๆ ทั่วโลก

SONY PICTURES ส่งสัญญาณแสนยานุภาพของผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ที่เล่าถึงเส้นทางชีวิตของราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร เรื่องราวของมหากาพย์ที่นำมาซึ่งมหาสงครามในการก้าวขึ้นมาสู่บัลลังก์  นำโดย ผู้กำกับระดับตำนาน “ริดลีย์ สก็อต” , นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “วาคิน ฟินิกซ์” , “วาเนสซา เคอร์บี้” นักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และอีกมากมาย การเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ไปกันมากมายหลาpประเทศ ทั้ง  ฝรั่งเศส ,  อังกฤษ , สหรัฐอเมริกา , สเปน

 Napoleon ภาพยนตร์แอ็กชันอีพิคที่เต็มไปด้วยภาพน่าตื่นตาตื่นใจ และเล่าเรื่องราวการผงาดขึ้นสู่อำนาจของจักรพรรดินโปเลียน โบนาปาร์ต ผู้โด่งดัง ซึ่งรับบทโดยนักแสดงรางวัลออสการ์ วาคิน ฟินิกซ์ ท่ามกลางฉากหลังน่าทึ่งของการถ่ายทำสเกลใหญ่ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับในตำนาน ริดลีย์ สก็อต

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดการเดินทางอย่างไม่ลดละบนเส้นทางอำนาจของโบนาปาร์ต ผ่านทางมุมมองความสัมพันธ์ที่ยึดติดและแปรเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วระหว่างเขากับ โจเซฟิน หญิงสาวที่เป็นรักแท้หนึ่งเดียวของเขา แสดงให้เห็นถึงกลยุทธทางการเมืองและการทหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลของเขา ในอลังการงานสร้าง โปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ ละเอียด พิถีพิถัน สมบูรณ์แบบ สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีการถ่ายทำมา

สำหรับแฟนภาพยนตร์ชาวไทย เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นอีพิคฟอร์มยักษ์ การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาที่ต้องชมบนจอยักษ์! มหากาพย์การแย่งชิงอำนาจและความยิ่งใหญ่ ของ Napoleon จักรพรรดินโปเลียน ผลงานจากผู้กำกับ “ริดลีย์ สก็อตต์” กำลังจะปรากฏสู่สายตา วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa