รีเซต

ไม่ธรรมดา!! ไบร์ท-วิน คู่จิ้นฮอตปรอทแตก ดัน #คั่นกู ติดเทรนด์ฮิตระดับโลก

ไม่ธรรมดา!! ไบร์ท-วิน คู่จิ้นฮอตปรอทแตก ดัน #คั่นกู ติดเทรนด์ฮิตระดับโลก
Entertainment Report_1
2 เมษายน 2563 ( 16:19 )
1.7K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ทั่วโลก เพราะทุกตอนที่ออนแอร์ แฮชแท็ก #คั่นกู ยังไต่ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ของโลก แุถม  “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” และ “วิน-เมธวิน” ยังขึ้นแท่นคู่จิ้นฮอตปรอทแตก มียอดคนติดตามสูงถึง 2 ล้าน ซึ่งถือเป็นการเติบโตที่พุ่งขึ้นเป็น “อันดับ 1” ด้วยสถิติ 1,387,194 ในเดือนเดียว

 

 

นาทีนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่ากระแสความดังของ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ซีรีส์วัยรุ่นจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” กำลังมาแรงสุดๆ และพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเนื้อเรื่องสนุกสนานน่ารักน่าลุ้นโดนใจคนดูสุดๆ ออกอากาศไปแค่ 6 ตอน ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ #คั่นกู ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศในประเทศไทย เท่านั้นยังไม่พอ #คั่นกู ยังไต่ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ของโลกอีกด้วย

ซึ่งนอกจากนั้น 2 นักแสดงนำ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” และ “วิน-เมธวิน” ยังฮอตไม่แพ้กัน ล่าสุดใน Instagram ของหนุ่ม “ไบร์ท” @bbrightvc ยังมียอดคนติดตามสูงถึง 2 ล้าน ซึ่งถือเป็นการเติบโตที่พุ่งขึ้นเป็น “อันดับ 1” ด้วยสถิติ 1,387,194 ในเดือนเดียว เรียกว่าสูงสุดในบรรดานักแสดงไทยทั้งหมด ส่วนหนุ่ม “วิน” ความดังก็ไม่แพ้กัน เพราะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 เดือน หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศไป ก็มียอดคนติดตามใน Instagram @winmetawin สูงถึง 1.1 ล้าน ด้วยสถิติการเติบโต 963,302 ภายในเดือนมีนาคมเช่นกัน ซึ่งเรียกว่าทั้งคู่ได้รับความนิยมแบบก้าวกระโดดจริงๆ งานนี้ทำเอาทั้งคู่ดีใจกับปรากฏการณ์ความฮอตปรอทแตกที่เกิดขึ้น พร้อมขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมาด้วย เรียกว่าเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่สร้างปรากฏการณ์ “ยืนหนึ่ง” ทำสถิติ “อันดับ 1” ทั้งในไทย และทั่วโลก ถือเป็นซีรีส์ที่น่าจับตามองมากที่สุดเลยทีเดียว

 


สามารถติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM25 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> เรื่องย่อละคร เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ช่อง GMM25

>> บททดสอบหัวใจ!! ไบร์ท-วิน ว้าวุ่นใจ มือที่สามเข้ามาทดสอบความรัก (มีคลิป)