รีเซต

ใจหาย “มิ้นต์ ชาลิดา” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 18 ปี สาเหตุเพราะ..

ใจหาย “มิ้นต์ ชาลิดา” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 18 ปี สาเหตุเพราะ..
ดาราเดลี่บันเทิง
1 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:44 )
267

ใจหาย “มิ้นต์ ชาลิดา” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 18 ปี

          ทำเอาแฟนๆ หาย หลังนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ออกมาเปิดใจ ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 18 ปี เพราะสาเหตุเปลี่ยนจุดโฟกัส อยากไปทำธุรกิจมากกว่า ล่าสุดเจอตัวสาวมิ้นต์ เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

           คือมิ้นต์อยู่กับช่อง 3 มา 18 ปีแล้ว เรื่องสัญญาแทบไม่ต้องพูดถึงแล้ว เหมือนเป็นครอบครัวไปแล้ว จริงๆ ไม่ได้ต่อสัญญามาสักพักแล้วค่ะ ส่วนละครหลังๆ เขาเปิดน้อยลง บวกกับว่ามิ้นต์หมดสัญญามาสักพัก แต่ก็ยังมีละครเปิดใหม่ แล้วก็ฉายไป คือเขาเอาไปออนแพลตฟอร์มออนไลน์ก่อน แล้วปีนี้จะมาออนบนช่อง 3 ส่วนที่ไม่ได้ต่อสัญญา เพราะว่าพอโตขึ้น จุดโฟกัสหลายปีที่ผ่านมาอยู่กับธุรกิจ มีโปรเจกต์เยอะมาก บางงานเลยไม่สามารถทำให้เขาได้เหมือนเดิม แต่ก็ยังเรียกใช้กันเหมือนเดิม

           ทุกอย่างเหมือนเดิมจริงๆ ก็มีเพื่อนๆ มาถามเยอะว่าสรุปยังไง เพราะเราก็ยังมีถ่ายปฏิทิน หรืองานบอลก็ยังไปเหมือนเดิม ส่วนงานบอลปีนี้จะได้เห็นไหม รอติดตาม ก็เช็กคิวเดือนมีนาคมอยู่ แต่เขายังไม่ให้แจ้งรายละเอียดอะไรมาก การทำงานยังเหมือนเดิม ไม่แตกต่างกับตอนมีสัญญา อย่างที่บอกด้วยความที่โฟกัสมิ้นต์เปลี่ยนไปเยอะมากๆ ทั้งธุรกิจที่ทำเอง โปรเจกต์ที่ทำกับ 411 Entertainment ด้วย ก็คือเยอะมาก บางทีเราไม่มีเวลาไปเล่นละครครั้งละ 2 เรื่องต่อปี เพราะเหมือนว่าเรากำลังก่อร่างสร้างตัว ต้องทำธุรกิจที่มากขึ้นกว่าเดิม

           และยืนยันไม่ได้เฟดออกจากวงการ แต่ว่าเลือกรับงานที่คิดว่ายังไม่เคยทำ แล้วก็เป็นงานที่ท้าทาย แล้วก็ได้รับโอกาสใหม่ๆ มากขึ้น พร้อมย้ำไม่ได้น้อยใจช่อง เลยไม่ต่อสัญญา บอกผู้ใหญ่ก็น่ารัก ทุกคนยังให้ความเอ็นดู ยังพูดคุย กินข้าว เจอกันปกติค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม ส่วนที่ไปสวัสดี “พี่ถา สถาพร” GMMTV เพราะน้องชายอยู่ในสังกัด มีคนทาบทามมาเยอะ แต่ยังเล่นให้ช่อง 3 ถ้ามีโอกาสก็ติดต่อมาได้