รีเซต

โซเชียลลือสนั่น! ช่อง 3 จ่อซื้อลิขสิทธิ์-รีเมคซีรีส์ดัง "The World of the Married"

โซเชียลลือสนั่น! ช่อง 3 จ่อซื้อลิขสิทธิ์-รีเมคซีรีส์ดัง "The World of the Married"
Jeaneration
29 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
5.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาไม่เบาเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวลือโชยมาอย่างไม่เป็นทางการว่า "The World of the Married" ซีรีส์เกาหลียอดนิยมในปี 2020 กำลังจะถูกซื้อลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย หลังจากที่แฟนละครเคยเปิดโผ-วางแคสติ้งมโนกันไว้ว่าใครเหมาะสมกับการรับบทไหนในเรื่องนี้บ้าง

เมื่อคืนที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก" ได้โพสต์เปิดประเด็นข่าวดังกล่าว โดยอ้างว่าในขณะนี้ทางช่อง 3 เตรียมเจรจาหารือที่จะซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ "Doctor Foster" ที่เป็นต้นฉบับเวอร์ชั่นอังกฤษ จากเรื่อง The World of the Married ในเวอร์ชั่นเกาหลี มาดัดแปลงสร้างเป็นฉบับละครไทยฟอร์มใหญ่

ข่าวดังกล่าวได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ละครไทยเป็นอย่างมาก และทำให้แคสติ้งมโนและวางตัวนักแสดงต่างๆ ในเวอร์ชั่นไทย กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง จากการสำรวจหลายๆ เสียงต่างเทคะแนนให้ "แอน ทองประสม" รับบทเป็น หมอจี ตามท้องเรื่องที่อ้างอิงมาฉบับซีรีส์เกาหลี แต่ก็ยังมีบางเสียงระบุว่า "หมิว ลลิตา" ก็เป็นอีกคนที่เหมาะสมกับบทนี้ โดยเฉพาะช่วงวัยวุฒิที่ใกล้เคียงกับบทละครมากที่สุด

ขณะที่ "เคน ธีรเดช" ก็แอบถูกมองว่าน่าจะเป็น อีแทโฮ ได้อยู่ ทางด้านเมียน้อยหน้าสวย ยอดากยอง ก็มีนักแสดงหญิงเจเนอเรชั่นใหม่หลายๆ คนติดโผเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก", "ณิชา ณัฏฐณิชา", "เก้า สุภัสสรา" หรือ "วาววา ณิชารีย์" เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตาม ทางช่อง 3 ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้ หรือยืนยันใดๆ ว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง แต่ก่อนหน้านี้ ช่อง 3 เคยหยิบเอา "You Who Came From the Star" มาสร้างเป็นละครไทย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" แต่ค่อนข้างล้มเหลวในหลายๆ ด้าน

สำหรับซีรีส์ The World of the Married รัก ลวง พยาบาท เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู เป็นแพทย์หญิงที่มีครอบครัวแสนสุข เธอแต่งงานกับ อีแทโอ และพวกเขามีลูกชายด้วยกัน ทุกอย่างดูจะสมบูรณ์แบบไปด้วยดี ทั้งอาชีพหน้าที่การงานของพวกเขาและความสุขที่เกิดขึ้นบ้าน แต่เธอกลับถูกสามีตัวเองหักหลังด้วยการแอบคบซ้อนกับหญิงสาวคนอื่น

ในขณะที่ อีแทโอ เขามีความใฝ่ฝันและทะเยอะทะยานที่จะเป็นผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จในระดับประเทศ ทำให้เขาพยายามอย่างหนักที่ไต่เต้าในแวดวงธุรกิจนี้ โดยมีภรรยาแสนดีกับลูกชายคอยสนับสนุน แต่ถึงแม้จะรักครอบครัวมากมายแค่ไหน เขาจะตกหลุมในความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นที่กลายเป็นการนอกใจ

คลิกที่นี่...เพื่อเข้าไปอ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The World of the Married แบบรายตอน

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการทีวีเกาหลีในปี 2020 ด้วยการเป็นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้สูงที่สุดตลอดกาล แม้ว่าจะมาพร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ "คิมฮีแอ" แต่ก็ได้รับการการันตีด้านคุณภาพจากทุกๆ เสียงตอบรับอย่างล้นลาม

คุณสามารถดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "The World of the Married" ครบทุกตอน ได้ที่ทรูไอดี