รีเซต

อ่านเกมออก! ลูกเกด ลั่นไม่ดื่มโกโก้มันอ้วน ถามถึงณวัฒน์ มิสแกรนด์ บอกรัก ป้อง มาก!!(มีคลิป)

อ่านเกมออก! ลูกเกด ลั่นไม่ดื่มโกโก้มันอ้วน ถามถึงณวัฒน์ มิสแกรนด์ บอกรัก ป้อง มาก!!(มีคลิป)
Entertainment Report_2
3 สิงหาคม 2562 ( 12:41 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่านางงามก่อนหน้านี้หนักมาก แต่ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” นางงามและนักแสดงยังไม่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้ พอได้มีโอกาสออกงานเจ้าตัวถึงกับบอกเลยว่าไม่ดื่มน้ำโกโก้ มิสแกรนด์คนล่าสุด แถมพอนักข่าวเอ่ยชื่อ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าตัวบอกคิดถึง “ป้อง ณวัฒน์” พระเอกคนดังซะอย่างงั้น! แถมบอกว่าอ่านเกมออกเพราะมีกระแสอยู่แค่ฝ่ายเดียว

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

ก่อนหน้านี้หลังจากที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ออกมาเปิดศึกกับ “ลูกเกด เมทินี” เรื่องลูกเกดตักเตือน “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 หลังจากโพสต์ภาพเปรียบเทียบหุ่น “แคทริโอน่า เกรย์” มิสยูนิเวิร์ส 2018 กับ “คลาร่า โซซ่า” มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 โดยบอกว่า Fit & Fat โดยอยากให้อีกฝ่ายออกมาขอโทษ จนฝ่ายณวัฒน์ให้สัมภาษณ์สื่อว่าอย่ามาก้าวล่วงอาณาจักร คนละเวทีกัน เพราะลูกเกดก็ไม่ได้เกิดจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แต่ทำไมแซะข้ามเวที งานนี้ดราม่ายาวไกล แต่ลูกเกดยังไม่ได้ออกมาชี้แจง พอเจอตัว สื่อมวลชนเลยถามเรื่องดังกล่าว เรียกว่าแม่ก็คือแม่ ตอบแซ่บ แถมบอกว่าอ่านเกมณวัฒน์ออกอีกด้วย

อยากพูดอะไรถึงดราม่าที่ผ่านมา?
“คนอาจจะมองว่าเป็นดราม่า แต่เกดรู้สึกเฉยมากเลยค่ะ เกดคิดว่าเกดอ่านเกมออก “

เกดมองอย่างไร เรื่องโกโก้?
“เกดไม่ดื่ม ค่ะ เราไม่อยากจะพูดถึง เพราะโกโก้เป็นน้ำที่เกดไม่ดื่มค่ะ กินแล้วอ้วนค่ะ”

อยากพูดอะไรเกี่ยวกับดราม่าที่ผ่านมา?
“เกดต้องออกมาพูดอะไร อย่างที่เกดบอก เกดอ่านเกมออก ที่ผ่านมาเกดยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรก็ขอบคุณทุกคน มีแฮชแท็กแม่ฉันเป็นคนดี แฮชแท็ก แฮชแท็กเซฟเมทินี เกดโชว์ด้วยการกระทำ ไม่ได้ใช่พูดอย่างเดียว ใครที่เข้ามาในชีวิตก็คงรู้ว่าเกดเป็นคนอย่างไร เพราะฉะนั้นเรื่องที่เป็นกระแสหรืออะไร การที่จะต้องมีกระแสต้องมีสองฝั่ง แต่ถ้ามีฝั่งเดียว มันอาจจะเป็นกระแสสำหรับเขา

ยืนยันสองเวทีไม่มีอะไรต้องแข่งกัน
“เกดตั้งใจทำงาน ยืนยัน MUT ตั้งใจทำงาน ใครไปตีกับใคร พวกเรา MUT ตั้งใจทำงาน มีเป้ามาเดียวคือมงที่ 3 เอากลับมาเมืองไทย ใครจะทำอะไรอยู่เวทีไหนก็ตามนั้น เกดมีอะเจนด้าเดียว ใครจะพูดอะไรก็เชิญค่ะ การที่จะเอาชนะเกด เกดเป็นผู้หญิงตัวคนเดียว จะเอาชนะเกด เกดเป็นใคร เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ เกดก็ทำมาหากินของเกด ทำงานเลี้ยงลูก มีทีมลูกเกด เกดเอ็นดูช่วยลูกๆ เกดทุกคน ใครยินดีรับก็รับ ใครไม่รับก็เรื่องของคุณ เพราะฉะนั้นเกดเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำไปเพื่อเอาชนะเกดหรอก จะมาเอาชนะทำไม มันคือชีวิตจริงไม่ได้มาถ่ายรายการ ไม่ได้มาเล่นเกม”

รู้สึกอย่างไรกับที่ณวัฒน์พูด?
“แหม พูดชื่อนี้แล้วเกดดีใจจังเลย เกดไม่ได้เจอป้อง ณวัฒน์ มานานมาก (คนละคนค่ะ มิสแกรนด์ค่ะ) ป้อง ณวัฒน์ เกดรักมาก (ส่งจูบ แล้วขอเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปอย่างอารมณ์ดี)

 

ลูกเกด เมทินี นางงามตัวแม่ 

 

ณวัฒน์ กับ โกโก้ 

 

โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ 2019

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แกล้งแม่เธอแน่มาก ! รัศมีแข อวยพรวันเกิด ลูกเกด ด้วยภาพอดีตสมัยแก้มยุ้ย!

>> เมทินีเชพดีมาก! ลูกเกด อวดชุดตัดเค้กสุดแซ่บ หุ่นไม่ดีใส่ชุดนี้คงลำบาก!

>> ตัวแม่เขาแน่จริง! ลูกเกด เมทินี หุ่นโคตรดี เล่นน้ำในสระสุดฟินกับ รัศมีแข!

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Newsplus
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา metinee