รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
18 ตุลาคม 2562 ( 05:00 )
1.2K
9

แอบเมาท์ข่าวร้อน!

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  11-17  ต.ค. 2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. โอ๊ย! แม่ สัปดาห์นี้เริ่มด้วยความฮาก่อนเลยแม่จ๋า การพลิกลุคของ “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” เจ๊ว่า แม่ได้มาก ตัวอย่างจากภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” ค่ายGDH จัดหนักจัดเต็มจากซีรีส์ในนทีวี จะกรอบนี้ตัวอย่างก็ทำเอาชมพู่ ในร่างเจ๊น้ำ สายฮาปากจัด เป็นที่สนอกสนใจของแฟนๆ อย่างมาก ตัวละครเดิมยังอยู่ครบ เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ รัฐนันท์, ปิงปอง ธงชัย, พีค ภัทรศยา พร้อมด้วย กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, เจเจ กฤษณภูมิ,โอปอล์ ปาณิสรา, โบ ธนากร, เผือก พงศธร, พอลล่า เทเลอร์, ป๋อมแป๋ม ,วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, เชฟป้อม, ไอซ์ พาริส งานนี้บอกได้คำเดียวว่า 5 ธ.ค.2562 เข้าฉาย บันเทิงแน่แม่จ๋า!

>> “จีดีเอช” เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องใหม่ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” รวมแก๊งตุ๊ดซี่ส์ และดาราตัวแม่

>> ใครแซ่บกว่ากัน?! ชมพู่ จัดหนักเลียนแบบความแรง เป็น เจ๊น้ำ รว้ายๆ แต่สุดฮา (มีคลิป)

 

ชมพู่ อารยา จากภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค 

 

ชมพู่ อารยา รับเชิญในภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะแก๊ง 

 

2. อ่ะ!! มาเข้าเรื่องที่จะบอกว่ารุงรังก็ไม่เชิง แต่คนสวยเขาไม่โสดกันนาน จริงๆ สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เพิ่งจะบอกชีวิตโสดไปได้ไม่นาน เปิดตัวหนุ่มใหม่ “บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” อดีตเพื่อนในแก๊งเดียวกันที่ขยับสถานะมาเป็นแฟน เปิดตัววันเดียว โอ้โห! มีคนมาแฉว่าเมย์ ฉกแฟนเพื่อนในแก๊งเดียวกันจนเมย์ต้องออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้แย่ง แล้วถ้าเพจดังไม่ลบข้อความ จะฟ้องเด้อ คนที่มาแฉก็เลยเงียบไปตอนนี้ #ก็ว่าจะไม่รัก แต่มันรักไปแล้วค่ะซิส ไม่โสดอีกครั้งจ้า สวยแซ่บเช่นเคย เหลือแต่เจ๊ที่ยังโสดและรุงรังเช่นเคย

>> ม้วนเดียวจบ!! เมย์ พิชญ์นาฏ แจงละเอียด ไม่เคยแย่งแฟนใคร ฝากใช้สติก่อนดราม่า

>> ยังไงกันคะ!? เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดตัวคบ บิ๊ก โดนเมาท์แฟนเก่าฝ่ายชายเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน!

>> ขยับสถานะ!! เมย์ ประกาศสละโสด หลังนักธุรกิจหนุ่ม บิ๊ก เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

 

เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดตัวมีแฟนแล้วจ้า 

 

บิ๊ก อัครวัชร แฟนใหม่คนล่าสุดของ เมย์ พิชญ์นาฏ

 

3. สวีตอีกคู่หลังจากที่คุกเข่าขอแต่งงานครบปี “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ก็จดทะเบียนสมรสกับ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” ไปแล้ว ทั้งที่ไทยและนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มีเพียงญาติและเพื่อนที่สนิทที่ได้เข้าร่วมพิธีไปก่อน หวานหยาดเยิ้มเพชรเม็ดเป้ง สำหรับพิธีฉลองวิวาห์นั้น กุมภาพันธ์ 2563 เลยจ้า หวานจริงไม่พูดเยอะ เรียบ หรู ดูดีสไตล์พีเค เจ้าสาวสวยงามสดใส หวานถึงใจ เพชรแสบตา อิจฉาโยเกิร์ตบอกเลย เพราะเจ้าบ่าวรักมาก อร๊าย! โรแมนติกที่สุด

>> สวยหวานที่สุด! โยเกิร์ต หมั้นและจดทะเบียนสมรสกับ พีเค แล้ว พร้อมฉลองแต่ง ก.พ.ปีหน้า!

 

พีเค โยเกิร์ต สวมแหวนแต่งงานกันที่นิวยอร์ก 

 

เพชรเม็ดเบ้อเร่อเลยจ้าที่นิ้วของโยเกิร์ต 

 

4. แม่ลูกสองอย่างสมบูรณ์แล้ว สำหรับ “เจนสุดา ปานโต” 1 ในสมาชิกแก๊งนางฟ้า คลอดลูกชายคนที่ 2 จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู น้องเควสท์ ที่บอกเลยว่า น้องควินน์ พี่ชายดูจะเห่อน้องไม่น้อยเลยทีเดียว กอดหอมน่าเอ็นดู ส่วนคุณพ่ออย่าง “พอล สิริสันต์” ดูแลไม่ห่าง แข็งแรง สมบูรณ์ดี ได้ลูกคนที่ 2 เกิดวันเดียวกับคุณพ่อ ฉลองกันแบบโกลาหล แต่บอกเลยว่ามีความสุขสุดๆ อีกเช่นกัน ไม่หวือหวา แต่ว่าอบอุ่น เจ๊ชอบ! ไว้รอลูกอีกหนึ่งในกีงนางฟ้าอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เร็วๆนี้อีกคน แก๊งลูกนางฟ้าก็จะครึกครื้น

>> อบอุ่นน่าเอ็นดู! เจนสุดา คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ น้องเควสท์

 

เจนสุดา ปานโต คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว 

 

น้องควินน์ หอมน้องเควสท์ ภาพสุดน่ารักของลูกชายเจนสุดา 

 

5. ส่วนบ้านนี้ หลังจากราหย่าขาดกันไป อดีตแฟนเก่าเจ๊อย่าง “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ก็ออกบวช ไปปฏิบัติธรรมในป่าช้าบ้าง นั่งสมาธิบ้าง เพื่อให้จิตใจสงบ หันไปมองทาง “แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” เริ่มยิ้มออกบ้างแล้ว เพราะโพสต์ภาพพาลูกชายแข่งขันว่ายน้ำ เรียกว่ายิ้มแรกของแม่เลี้ยงเดี่ยวเริ่มดูสดใสขึ้น เผลอแป๊บเดียวน้องไตตั้น สูงจะเท่าไหล่คุณแม่แล้ว สุขและสงบกันคนละแบบ อีกคนก็พระเอกในดวงใจ อีกคนก็นางแบบในดวงใจ ส่องแล้วเจ๊เห็นใจทั้งคู่ ให้เวลาเยียวยาหัวใจ แล้วเรื่องรุงรังก็จะผ่านไป เจ๊เชื่อ! เรื่องจิตใจต้องใช้เวลา แต่เรื่องพี่แอนนา บอกเลยว่า สวยไม่สร่าง อันนี้เจ๊ยอมคารวะ จริงๆ

>> ยิ้มแรกของ นาตาชา หลังหย่า ตุ้ย กอดลูกพาลงแข่งขันว่ายน้ำ!

 

ตุ้ย ธีรภัทร์ นั่งปฏิบัติธรรม

 

นาตาชา กับน้องไตตั้น ลูกชาย

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janesuda , maypitchy, yoghurt_nattasha , natasha_plienvit