รีเซต

ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน นุ่น-หลุยส์ ตัดสินใจขายบ้านหรูที่เชียงใหม่

ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน นุ่น-หลุยส์ ตัดสินใจขายบ้านหรูที่เชียงใหม่
ข่าวสด
19 เมษายน 2565 ( 10:51 )
116

บวงสรวงชุดใหญ่ ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน นุ่น-หลุยส์ ตัดสินใจขายบ้านหรูหลังงามที่เชียงใหม่ เชิญตัวแม่สายมูทำพิธีให้มีผู้ดูแลใหม่

หลุยส์ สก๊อต ควงคู่ นุ่น รมิดา ภรรยา เปิดบ้านหลังงามที่เชียงใหม่พร้อมตัดสินใจประกาศขาย โดยเผยคลิป เปิดบ้านเชียงใหม่ ทำพิธีบวงสรวงชุดใหญ่ก่อนขายบ้าน ทางช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis ทริปด่วนที่เชียงใหม่ เมื่อนุ่นหลุยส์ตัดสินใจจะประกาศขายบ้านที่เชียงใหม่ ก็เลยให้สายมูตัวแม่อย่าง ซูซี่ ช่วยทำพิธีแบบจัดเต็ม หลังจากนั้นก็จะพาทุกคนไปไหว้พระกันให้เต็มอิ่ม เอาใจสายทำบุญสายมูกันสุดๆ

โดย นุ่น เล่าว่า ตัดสินใจกันปัจจุบันทันด่วน บวงสรวงเจ้าที่เจ้าทางที่บ้านเชียงใหม่ อาจพอได้ยินกันบ้างว่าเราจะขายบ้านเชียงใหม่ เราไม่ได้อยู่ขนาดนี้เราก็ขายดีกว่า พอมีบ้านที่ไม่ได้อยู่ แต่เราต้องทะนุบำรุงทุกปีไม่ให้บ้านโทรม

แพลนเมื่อสิบกว่าปีเมื่อมีลูกจะย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน เราก็มีไอเดียอย่างอื่นมากขึ้น ถ้าขายบ้านเชียงใหม่จะไปทำอย่างโน้นอย่างนี้ต่อ ต้องการมาบอกกล่าวเจ้าที่ว่าให้มีผู้ดูแลคนใหม่แทนเรา

ด้าน หลุยส์ บอกว่า มาไหว้เจ้าที่ตั้งแต่ซื้อบ้าน เคยไหว้ แต่ไม่เคยชุดใหญ่ และมีคนนำไหว้อย่างถูกต้อง โดย หลุยส์ ยังพาไปทัวร์มุมต่างๆในบ้านหลังใหญ่สวยงาม พร้อมบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้

ขณะที่ แม่หมอซูซี สายมูทำพิธี บอกเจ้าที่ให้มีผู้ดูแลคนต่อไป หลังทำพิธีเสร็จ นุ่น บอกว่า สบายใจเหมือนบอกผู้ใหญ่ไว้แล้วว่าเราจะทำอะไร หวังว่าบ้านหลังนี้จะมีผู้ดูแลที่น่ารักและมีบุญ

https://www.youtube.com/watch?v=esstPVmj804