รีเซต

ปังยังไม่หยุด "The World of the Married" ทุบสถิติอีกครั้ง เรตติ้งพุ่งแตะ 20%

ปังยังไม่หยุด "The World of the Married" ทุบสถิติอีกครั้ง เรตติ้งพุ่งแตะ 20%
Jeaneration
19 เมษายน 2563 ( 13:00 )
678

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

ได้ดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์เกาหลีที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกอยู่ในเวลานี้ "The World of the Married" ที่ในสัปดาห์นี้ได้ออกอากาศตอนที่ 7 และ 8 โดยตอนล่าสุดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 เม.ย.) ปรากฏว่าได้ทำสถิติเรตติ้งครั้งใหม่เกิดขึ้นอีกครั้ง ด้วยการแตะไปถึงตัวเลข 20% ทั้งที่ไม่ใช่ตอนจบของละคร

กดอ่าน >> รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

ตามรายงานจาก AGB Nielsen หน่วยงานสำรวจเรตติ้งในเกาหลี เปิดเผยว่า The World of the Married ทางช่อง JTBC ได้สร้างสถิติใหม่อีกครั้ง ด้วยการทำเรตติ้งในตอนที่ 8 ด้วยตัวเลข 20.1% ถือว่าเพิ่มขึ้นจากตอนที่ 7 ไปราวๆ 1.5% ส่วนเรตติ้งในพื้นที่กรุงโซล ก็ขยับขึ้นเป็นสถิติใหม่เช่นกันที่ 22.2% (เพิ่มขึ้นจากตอนที่แล้ว 0.8%) กลายเป็นการสร้างสถิติเรตติ้งที่สูงสุดครั้งใหม่ให้กับละครเรื่องนี้อีกครั้ง

The World of the Married กลายเป็นละครทางช่องเคเบิ้ลที่เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ สามารถทำเรตติ้งทะลุ 20% ได้จากการออกอากาศไปเพียงแค่ครึ่งเรื่องเท่านั้น ทำให้เกิดความน่าสนใจว่าในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์เรื่องนี้ ตัวเลขเรตติ้งจะสามารถพุ่งทยานขึ้นไปได้มากกว่านี้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม The World of the Married ยังคงครองอันดับที่ 3 ในสถิติเรตติ้งละครช่องเคเบิ้ลทีวีสูงสุดแบบรายตอน โดยเป็นรอง "Crash Landing on You" ทางช่อง tvN อยู่เล็กน้อย ที่เคยทำเรตติ้งตอนจบไป 21.6% เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ "SKY Castle" จากช่อง JTBC ยังคงครองอันดับที่ 1 อยู่ในสถิตินี้ กับตัวเลขเรตติ้งตอนจบที่เคยทำไว้ได้ 23.7%

ขณะที่ "The King: Eternal Monarch" ละครฟอร์มใหญ่ของช่อง SBS ได้ออกอากาศเป็นตอนที่ 2 เมื่อคืนวานนี้ ทำเรตติ้งไปได้ 8.4% กับ 11.6% ตามลำดับ ถือว่าตัวเลขยังใกล้เคียงกับวันเปิดตัวฉาย แต่ละครที่ทำเรตติ้งได้ดีที่สุดในวันเสาร์ที่ผ่านมา คือ "Once Again" ละครครอบครัวเรื่องยาวจากช่อง KBS2 ที่ทำตัวเลขล่าสุดไปถึง 21.3% กับ 26.6% ยังคงครองใจผู้ชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ต่อไป

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<