รีเซต

หม่ำ เผยเหตุ โหน่ง ผอมกะทันหันจนคนห่วง แจ๊ค เปย์เป็นหมื่นตอบแทนบุญคุณ

หม่ำ เผยเหตุ โหน่ง ผอมกะทันหันจนคนห่วง แจ๊ค เปย์เป็นหมื่นตอบแทนบุญคุณ
ข่าวสด
24 ธันวาคม 2564 ( 08:09 )
93

ผอมลงมากแบบผิดหูผิดตา หม่ำ เผยเหตุ โหน่ง ผอมจนคนห่วง แจ๊ค แฟนฉัน เปย์เป็นหมื่นขอตอบแทนบุญคุณ

หลังมีคนเห็นภาพ โหน่ง ชะชะช่า ผ่านอินสตาแกรมดูผอมลงมากแบบผิดหูผิดตา จนเข้าไปคอมเมนต์ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงว่าป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า ล่าสุด หม่ำ จ๊กมก พี่ใหญ่แก๊งสามช่าเผยสาเหตุที่ทำให้โหน่งผอมลงแบบผิดหูผิดตาว่า มีอยู่แค่ 2 อย่าง คือ งานเยอะ และอีกอย่างคือ เกมเมียจับได้ น่าจะเป็นอันหลังคิดมาก

ส่วนที่หลายๆคนสงสัยว่าโหน่งป่วยหรือเปล่า หม่ำ ยืนยันว่าไม่ได้ป่วย งานเยอะมากกว่า ทั้งธุรกิจกาแฟ , ร้านบะหมี่โหน่ง แล้วก็ธุรกิจใหม่ล่าสุด “ซาลาเปา ชูศักดิ์” ที่กำลังขายดีมากในช่วงนี้ ก็ได้เจอโหน่งล่าสุดช่วงที่ไปรีวิวกาแฟของโหน่ง อย่างวันพ่อที่ผ่านมา โหน่งเองก็โทรมาสวัสดีวันพ่อ แถมตอนนี้โหน่งก็กำลังจะทำเพลงใหม่ชื่อเพลง “ส.ย. สายยืน” เป็นศิลปินคนใหม่ของ “ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด” อีกด้วย

หม่ำยังบอกว่า น่าจะเกมมากกว่า เมียจับได้คาหนังคาเขา คิดเยอะไม่ได้ไปหาเขา ก็เลยผอมลงคิดเยอะ โดย หม่ำยังร้องเพลง “ไม่มีเวลาไปหาน้อย” ของ “ยอดรัก สลักใจ” แซวโหน่งอีกด้วย

ขณะที่ แจ๊ค แฟนฉัน ก็เผยคลิป ขอของดารา EP.28 ฮะโหน่งมาอีกแว้วววว...แจ็คเปย์เป็นหมื่น! บุกไปร้านซาลาเปา โหน่ง เหมาซาลาเปาแจกลูกค้า โดย แจ๊ค เปย์เป็นหมื่นขอตอบแทนบุญคุณ

https://www.youtube.com/watch?v=mcNiS_RQecQ

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี , Jackfanchan