นิวเคลียร์ เคลียร์ดราม่าไม่เลี้ยงลูก แจงสร้างบ้านใหม่ใกล้ 'เพชรจ้า' ตอบชัดรีเทิร์น?

นิวเคลียร์ เคลียร์ดราม่าไม่เลี้ยงลูก แจงสร้างบ้านใหม่ใกล้ 'เพชรจ้า' ตอบชัดรีเทิร์น?
ข่าวสด
28 ก.ย. 64
64

แจงชัดทุกประเด็น! นิวเคลียร์ เคลียร์ดราม่าไม่เลี้ยงลูก แจงเหตุควักเงินส่วนตัวสร้างบ้านใหม่ใกล้อดีตสามี เผยสถานะกับ "เพชรจ้า" ตอบชัดรีเทิร์นไหม

ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองอีกคนในบันเทิง สำหรับ คุณแม่คนสวย "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวผ่านมรสุมชีวิตมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งเรื่องการติดเชื้อโควิด-19 , ยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับอดีตสามี “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” รวมถึงประเด็นดราม่าไม่เลี้ยงลูก และ ข่าวมั่ว ดีเจเพชรจ้า ทุ่มสร้างบ้านใหม่ให้ นิวเคลียร์ หลังประกาศเลิกรากัน

ล่าสุด นิวเคลียร์ ออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวทั้งหมดผ่านรายการแฉว่า เรื่องดราม่าการเลี้ยงลูก ซึ่ง เพชรจ้า เป็นคนชอบถ่ายคลิป "น้องไทก้า" มาก แล้วลูกชายยอมให้อดีตสามีถ่ายคนเดียวแต่ไม่ยอมให้นิวเคลียร์ถ่าย เนื่องจาก เพชรจ้าเขาจะมีของเล่นมาหลอกล่อ ถ้าใครรู้จัก “ไทก้า” จริงๆจะรู้ว่า ลูกชายไม่ชอบกล้องเลย อีกทั้ง นิวเคลียร์ เป็นคนมีกฎระเบียบเยอะ ก็เลยกลายเป็นดุสำหรับลูกชาย

พอตนเองไม่ค่อยถ่ายคลิปไทก้า เลยทำให้คนมองว่าเห็นน้องไทก้าแต่ในไอจีเพชรจ้า แต่ในไอจีนิวเคลียร์ไม่เห็นเล่นกับไทก้าเลย คนก็เลยคิดว่าไม่เลี้ยงลูกหรอ ซึ่งตนเองคิดว่า ไม่ใช่ตรรกะนั้นหรือเปล่า เพราะ พอเราเล่นกับลูกก็ไม่มีเวลามาถ่ายคลิป

สำหรับเรื่องการสร้างบ้านนั้น นิวเคลียร์ เผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ที่มันเป็นอยู่ ตนเองก็เลยอยากสร้างบ้านอีกหลังหนึ่ง แต่ยังไม่อยากแยกไปเลย เนื่องจาก ทำใจไม่ได้ที่จะไม่ได้เจอลูกชาย ซึ่งนิวเคลียร์กับพี่เพชรจ้า เรามีการแบ่งเวรว่าวันไหนจะนอนกับลูก

ถ้าในวันที่ ไทก้า ต้องนอนกับอดีตสามี แล้วตนเองจะไม่ได้เจอลูกทำใจไม่ได้ จึงตัดสินใจสร้างบ้านอีกหลังหนึ่งที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันและสามารถเดินหากัน 1 นาทีได้ จากเงินของตนเองทั้งหมด เพราะ ถ้าวันไหนที่เป็นเวรของพี่เพชร แล้วถ้าเขานอนเราก็สามารถไปเล่นกับลูกได้

ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตสามี “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” นั้น นิวเคลียร์ เผยว่า ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่เหมือนเดิม เนื่องจาก เราไม่ได้เกลียดกันจึงสามารถคุยกันได้ทุกเรื่องและจับมือกันเลี้ยง ไทก้า ให้ดีที่สุดด้วยกันได้

โดยสถานะนิวเคลียร์กับเพชรจ้านั้น คือ พ่อแม่ของน้องไทก้า และตอบไม่ได้ว่า จะมีโอกาสที่กลับมารีเทิร์นไหม เนื่องจาก ก่อนที่ตนเองตัดสินโพสต์บอกในไอจีจบความสัมพันธ์ ได้มีการใช้เวลาปรับกันพอสมควรแล้ว และเรื่องมันเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว ที่ตกลงเป็นสถานะพ่อแม่ของไทก้า แต่เพิ่งมาประกาศในไอจี

พร้อมยืนยันว่า ไม่มีเรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน เนื่องจาก ถ้ามีเรื่องมือที่3 จริง เราเกลียดกันแน่อน แต่อันนี้เราคุยกันด้วยความเข้าใจ เราตกลงกัน ปรับกันมาแล้ว และทางออกนี้ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย ยอมรับยังมีความรู้สึกดีๆแต่ไม่ได้รู้สึกดีแบบสามีภรรยา

https://www.youtube.com/watch?v=ATT7CcNvKvA

ขอบคุณรายการแฉ