รีเซต

ฮาแตกแตน เฟียสกีสมชื่อ! "Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก" รอบพรีเมียร์ครั้งแรกในไทย

ฮาแตกแตน เฟียสกีสมชื่อ! "Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก" รอบพรีเมียร์ครั้งแรกในไทย
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2566 ( 20:00 )
187

เรียกได้ว่าขนทัพตัวบิดาตัวมารดาเกือบทุกวงการ มาร่วมพิสูจน์ความเฟียสกี ให้สมกับชื่อหนัง “Joy Ride  แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” แบบสมศักดิ์ศรีว่าที่หนังตลกตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งปี ที่จะทำให้ทุกคนฮากระจาย โดย มงคลเมเจอร์ ได้เปิดงานแบบแกรนด์โอเพนนิ่งให้กับแก๊ง 4 ตัวเจ๊ของเรากันไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้ ใหญ่แน่’ ค่ะวิ!

เปิดงานด้วยเจ้าแม่สายคอนเทนต์อย่าง เอแคลร์ จือปาก และ เติร์ก Tiktoker(ภาษาอังกฤษหยาบๆ) ตามมาติดๆกับตัวแม่สายเฟียส ติช่า และ แบงค์ The Face Thailand  ตบเท้าเข้างานมากับแก๊งสุดแซ่บแบบฉ่ำอย่าง น้ำใส พิชญาภา นาถาจิ๊บ สุชญา แสนโคตเปี่ยม รินรดา อินทร์ไธสง , มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง พร้อมทีมจาก Conversation Thailand (กัง, แก้ว, มิวซ์, โบโด้) ประชันความแซ่บกับแก๊งตัวเจ๊สายเอนเตอร์เทน นำทีมโดย แพรจ๋า The Voice Thailandฟลุ๊ค Tiger Killer ศิลปินจากค่าย (Gene Lab) , Bubblegum หรือ เจอาร์ (Bear Knuckle) เท่านั้นไม่พอ! ยังได้ดีเจตัวจี๊ด ดีเจกี กีรติ และ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ผู้กำกับชื่อดังของเมืองไทย รวมถึงเหล่าเซเลบ อินฟลูเอนเซอร์ชั้นแนวหน้ามาร่วมจอยกันคับคั่งอีกด้วย

โซเชียลแตก! ขนมาทั้งวงการร่วมประชันความเฟียส พร้อมเสริมทัพอัปบรรยากาศให้จอยไปอีกระดับ ด้วยเครื่องดื่มช่วยเติมความเฟรชให้งานในครั้งนี้ จาก บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และนอกจากความแซ่บ ครบรสของหนัง ตบท้ายด้วย โดนัทยังมีรู เมื่อไหร่ที่ดู Joy Ride ให้ คริสปี้ ครีม ช่วยเติมความหวาน เพิ่มความฉ่ำก่อนไปปล่อยใจกับหนังตัวเจ๊

แรงกว่าตัวแม่ ก็กระแสคำวิจารณ์ของหนัง! หลังจากที่แก๊งตัวเจ๊ได้ออกสู่สายตาเพื่อนสาว ก็ได้เสียงตอบรับแบบจึ้งเกินต้าน ทั้งสื่อสายหนัง หรือสายไหนก็อวยยศให้ Joy Ride ขึ้นแท่นเป็น “หนังตลกออฟเดอะเยียร์” ฉบับที่ทั้งห่ามและบ้าบิ่นในระดับที่ทุกคนคาดไม่ถึง เพราะทั้งปั่น วายป่วง จนไม่ว่าใครที่ดูก็ต้องบอกว่า “เฟียสกีสมชื่อ!” ไม่ใช่แค่ ได้อยู่ แต่โคตรได้ใจตัวแม่ทั้งวงการไปเลยค่า!  

“ หนังเลี่ย(หู้)มาก (ชม) เฟียซกีสมชื่อ มุกตลกทำเอาขำตัวโยน เคมีนักแสดงลงตัว ชอบ! ” -@Poyhooood-

 “ เฟียสกีแซ่บเว่อร์ มุกตลกสัปดน ทำเอาฮารัวๆ แบบNon-Stop ไม่ได้ขำจนเหนื่อยแบบนี้มานานแล้ว” -@OHRMovie-

 “ นี่เ-รตมากกก (ชม) ยำความเอเชี่ยนอินเตอร์ออกมาได้อร่อยเชียว ขำดังในหลายชอตเลย ” -@noranartta-

 “ Joy Ride คือหนังคอมเมดี้ตลกจังไ- มากกกกก สนุกมากกกกก สนุกแบบสนุกตะโกน ดูแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมตั้งชื่อหนังว่าเฟียสกีข้ามโลก ” -ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม-

 “หนังบ้าอะไรไม่รู้ วุ่นวาย ทะลึ่งตึงตัง แต่โคตรดี ทั้งนักแสดงทั้งบท เริ่ดมาก เฟียสกี สมชื่อ ฮาทุกฉาก แทบไม่ได้หยุดหัวเราะ เป็นอีกเรื่องที่ตอนจบคนปรบมือให้ลั่นโรง...ชอบมาก! ” -@The100ChannelT-

เตรียมขากรรไกร พร้อมฮาจนปวดหลังไปกับเรื่องราวของมิตรภาพที่ฉาบด้วยวีรกรรมสุดยุ่งเหยิงของแก๊งตัวเจ๊ แพ็กกระเป๋าเตรียมออกทริปกรี๊ดสะบัด ใน Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa