รีเซต

นานา เตรียมปรี๊ด กะบ่นสามีเต็มที่ พอเห็นรอยสักถึงขั้นโผล่กอด 'เวย์' ลั่นจะได้ไม่ลืม

นานา เตรียมปรี๊ด กะบ่นสามีเต็มที่ พอเห็นรอยสักถึงขั้นโผล่กอด 'เวย์' ลั่นจะได้ไม่ลืม
ข่าวสด
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:43 )
223

นานา เตรียมปรี๊ด กะบ่นสามี "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" เต็มที่ พอเห็นรอยสักเท่านั้นถึงขั้นโผล่กอด ด้านสามีลั่นเผื่อวันหนึ่งเป็นอัลไซเมอร์จะได้ไม่ลืม

แม้จะเป็นคุณแม่คุณพ่อลูกสองแล้ว สำหรับนักร้องดัง เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม” และภรรยาสาวคนสวย “นานา ไรบีนา” ที่มีลูกสาวและลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก “น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน” แต่ความหวานไม่เปลี่ยนแปลง

ล่าสุด (24 ก.พ.65) กลับมีเรื่องให้ภรรยาสาว “นานา” เตรียมบ่นคุณสามี “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” เต็มที่ หลังจากเห็นภาพในอินสตาแกรมของสามีแอบไปสักโดยที่ไม่บอกตนเองก่อน

งานนี้พอสามี “เวย์” กลับมาบ้าน ด้าน นานา อัดคลิปวิดีโอเตรียมบ่นสามี แต่พอเห็นรูปสักเท่านั้นเป็นรูปตนเองกับสามี ทำเอา นานา โผล่กอดสามีทันที ในขณะที่ “เวย์” เผยว่า “เผื่อวันหนึ่งเป็นอัลไซเมอร์จะได้ไม่ลืม”

พร้อมกันนี้ นานา เล่าความหมายของรอยสักสามี ซึ่งเป็นภาพของทั้งคู่เมื่อ 10 ปีว่า ไปไม่เป็นเลยเรา!!! สามีผู้ไม่เคยบอกกล่าวใดๆจะไปสักก็ไป ทางเรารู้ก็จากไอจีนี้แหละ รูปอะไรก็ไม่เคยพูด ไม่เคยบอกกลับบ้านมากะบ่นเต็มที่

เมื่อกี้เลยขอดูซะหน่อย งงไปเลยคงกลัวลืมหน้า วาระอะไรก็ไม่มีแค่อยากสักแค่นั้นเลย แต่เอาจริงๆแล้วภาพนี้มันคือภาพที่มีความหมายกับเราสองคนจริงๆ เป็นภาพเมื่อ 10 ปีมาแล้ว กับช่วงเวลาวันนั้นที่เราสองคนทำงานกันหนักมาก ปัญหาตอนนั้นเข้ามาเยอะมาก

ในขณะที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ แฝดน้อยของเรา ทีจะครบ 9 ขวบพรุ่งนี้ และนั้นหมายความว่ารูปนี้มันคือรูปของเราทั้ง 4 คนแหละ ทั้งหมดนี่คิดเอาเองว่าทำไมคุณเค้าเลือกรูปนี้ love you

 

View this post on Instagram

 

A post shared by nanarybena (@nanarybena)

ขอบคุณอินสตาแกรม nanarybena