รีเซต

จัดเต็มความมันส์ "Shazam! Fury of the Gods" เปิดตัวกระหึ่ม ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต

จัดเต็มความมันส์ "Shazam! Fury of the Gods" เปิดตัวกระหึ่ม ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต
Jeaneration
17 มีนาคม 2566 ( 21:30 )
127

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดตัวด้วยพระเอกสุดฮอตอย่าง "มิกค์ ทองระย้า" ก่อนที่ “หยวน-กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร" หรือ หยวน ดราก้อนไฟว์ พิธีกรของงานเชิญ "คุณเฮนรี่ ทราน" ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ฟาร์อีส อินคอร์ปอเรชั่น ขึ้นบนเวทีพร้อมพูดคุยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods พร้อมสัมภาษณ์ มิกค์ ชรินทร์ ทองระย้า  ที่ดูตื่นตาและเฝ้ารอชมภาพยนตร์ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานไปชมภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า ที่เข้าฉายแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Shazam! Fury of the Gods เป็นเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความตื่นเต้น การผจญภัย และความตลกมากขึ้น พร้อมด้วยดินแดนแห่งใหม่ อุปสรรคครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์ประหลาด และตัวละครแห่งตำนานของซูเปอร์ฮีโร่เรา ตอนนี้เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอย่างเต็มที่ บิลลี่ แบทสันและเพื่อนวัยเด็กของเขาต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ของผู้ใหญ่ แต่เมื่อลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ของเทพสมัยโบราณผู้มีความแค้นเดินทางมายังโลก เพื่อตามหาพลังวิเศษที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว บิลลี่หรือชาแซมและครอบครัวของเขาต้องอยู่ในสมรภูมิรบ เพื่อพลังวิเศษของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลก แต่กลุ่มวัยรุ่นจะปกป้องโลกนี้ได้หรือไม่?

Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า
วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa