รีเซต

มี มายด์ วาย เปิดโปรเจคซีรีส์วายเรื่องที่ 2 บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ พร้อมคู่จิ้นใหม่แกะกล่อง

มี มายด์ วาย เปิดโปรเจคซีรีส์วายเรื่องที่ 2 บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ พร้อมคู่จิ้นใหม่แกะกล่อง
EntertainmentReport
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังไม่พ้นต้นปี มี มายด์ วาย (Me Mind Y) ไฟแรงขยันปล่อยโปรเจคออกมาให้แฟนๆ สายวายเตรียมจิ้นกันอย่างต่อเนื่อง กับซีรีส์เรื่องที่ 2 "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air) ซีรีส์แนวรักหวานปนความป่วน พร้อมแนะนำคู่จิ้นคู่ใหม่ไฟแรงคู่แรกของเรื่อง สำหรับ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air) สร้างจากนิยายวายขายดี 2 เรื่องของ MAME (เมย์ อรวรรณ วิชญวรรณกุล) คือ "พายุรักโถมใจ" และ "พระพายหมายฟ้า"

มี มายด์ วาย เปิดโปรเจคซีรีส์วายเรื่องที่ 2 บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์

โดย มี มายด์ วาย ถือฤกษ์ดีเปิดตัว 2 นักแสดงคู่จิ้นคู่แรกของเรื่องที่เคมีดีเข้าขากันมากตั้งแต่แรกเจอมาให้สาววายได้ทำความรู้จักรูปร่างหน้าตากันก่อน นั่นคือหนุ่ม ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย IG : @fortfts ที่จะรับบท พระพาย และหนุ่ม พีท วสุธร ชัยจินดา IG : @peatwasu ที่จะรับบท สกาย ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มนี้มารับหน้าที่แสดงในพาร์ทของนิยายเรื่องพระพายหมายฟ้า โดยเนื้อหาในซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ของ คู่ รส 

เล่าถึงคู่แรก "พายุ" หนุ่มสถาปนิกหล่อตี๋แสนเพอร์เฟค กับคู่ของเค้า "เรน" เด็กหนุ่ม หน้าใส มาดกวน ที่โคจรมาพบกันแบบบังเอิญทุกครั้งที่ฝนตก และคู่ที่สอง "พระพาย" หนุ่มนักธุรกิจหนุ่ม รูปหล่อ ไฟแรง ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง กับ "สกาย" หนุ่มหล่อตี๋นักศึกษาคณะสถาปัตย์ ที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายมากแต่กลับกลัวความรัก งานนี้เมฆฝนและสายลมพัดพาพวกเค้าให้มาเจอกัน สงครามความรักแบบแสบสันอลม่านจึงเกิดขึ้น... ความรักของทั้งสี่คนจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in the Air) ที่มีแพลนฟิตติ้ง เปิดกล้องถ่ายทำให้ได้จิ้นฟินกันเร็วๆ นี้แน่นอน งานนี้ มี มายด์ วาย การันตีความฟิน !!!