รีเซต

สังเวียนจอแก้วร้อนระอุ!! 7 ละครพีเรียดสุดปัง ส่งท้ายไตรมาสสุดท้ายของปี

สังเวียนจอแก้วร้อนระอุ!! 7 ละครพีเรียดสุดปัง ส่งท้ายไตรมาสสุดท้ายของปี
Pannaput_tvs
13 กันยายน 2559 ( 10:00 )
12K

มาแรงจริงๆ สำหรับละครพีเรียดในปีนี้ ที่แต่ละช่องขนทัพละครมาฟาดฟันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนคนดูเลือกเปลี่ยนช่องดูไม่ทันกันเลยทีเดียว

อย่างที่เพิ่งจบไปอย่าง ขมิ้นกับปูน ทางช่อง 7 ที่ถึงแม้ว่าละครจะจบไปแล้ว แต่คนก็ยังกล่าวถึง กรีน-อัษฎาพร ในบทของปัทมาอยู่เรื่อยๆ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สาวกรีนนอกจากจะได้แสดงบทบาทใหม่ๆ ให้ได้ชมแล้ว ยังแจ้งเกิด และได้สร้างผลงานชิ้นโบว์แดงของตัวเองอีกด้วย

เรื่องนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ พิษสวาท จากช่อง ONE ที่ตอนนี้พิษสวาทกันทั่วเมืองจริงๆ กับปมความรักของคุณอุบล ที่รับบทโดยสาวนุ่น วรนุช โดยนุ่นทุ่มสุดตัว เล่นจริง อินจริง จนนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักคุณอุบล

เจ้าต้องชดใช้ #พิษสวาท #pitsawart #khunubol #nuneworanuch #ช่องone31

A photo posted by Woranuch BhiromBhakdi (@nuneworanuch) on

ต่อมากับเรื่องราวความรัก 3 เศร้า สองภพชาติอย่าง บ่วงอธิฏฐาน ที่นอกจากเนื้อหาเรื่องราวความเข้มข้น และความน่ากลัวสุดสยดสยองและแรงแค้นของผีบุษกร ที่แสดงโดยสาว หยาด-หยาดทิพย์ แล้วนั้น สิ่งที่ทำให้คนดูฟินสุดๆ คงหนีไม่พ้นออร่าความหล่อล่ำของเจ้าชายอริยะที่รับบทโดย หมาก ปริญ ไม่น่าละ ผีบุษกรจึงตามติดมาหลายชาติไม่ยอมปล่อยให้ใครเลย

บุษกร..หลอนโน๊ะ???#บ่วงอธิฏฐาน #buangathitarn #wavetvcompany #ch3

A photo posted by ชีวิตดี?Freelance Is Freedom (@ibees_ipr) on

อีกเรื่องที่ทางช่อง 3 ส่งมาชิงดำก็คือ เลือดรักทระนง ที่เรื่องนี้ได้หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์มาประกบคู่กับสาวเดียร์น่าที่มาเดบิวท์เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ต้องบอกว่าเรื่องนี้ก็ฟาดฟันไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะความร้ายกาจของ พุดกรอง ที่รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ม่ายสาวจอมโลภที่ยึดติดกับทรัพย์สมบัติ ลาภยศ และไม่รู้จักพอ ที่เป็นปมทั้งหมดของเรื่องที่ทำให้พระนางต้องเคียดแค้นและฟาดฟันกันอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร

วิ่งไม่ทันน้องล่ะสิ??555555 #เลือดรักทระนง

A photo posted by DIANA FLIPO* (@dianaflipo) on

มาที่ฝั่งช่อง 7 กันบ้างที่นำเรื่อง ชื่นชีวา มาลงจอ ซึ่งนำแสดงโดย พอร์ช ศรัณย์ และคามิลล่า นางเอกหน้าใหม่ เรื่องนี้เป็นย้อนยุคแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังซ่อนเร้นของหญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรีกับทายาทหนุ่มจากตระกูลเก่าแก่ ที่ต้องหลีกทางให้น้องชายเพราะรักผู้หญิงคนเดียวกัน

กลับมาที่ช่อง one ที่นำละครเรื่อง สลักจิต มารีเมคใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดยครั้งนี้ดึง หนุ่ม ศรราม มารับบทเป็นคุณอาเดียวผู้อบอุ่นของจอย ที่รับบทโดย ปันปัน เต็มฟ้า สลักจิตเป็นเรื่องราวของหญิงสาวกำพร้าพ่อแม่ที่ถูกญาติฝ่ายพ่อไม่ยอมรับ ทำให้การกลับมาอยู่เมืองไทยของเธอเหมือนต้องอยู่คนเดียวบนโลก โดยมีลูกพี่ลูกน้องของพ่อ หรือ อาเดียว คนเดียวเท่านั้นที่คอยเป็นกำลังใจให้เธออยู่เสมอ เรื่องราวความรักของอาเดียว และจอยจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องไม่พลาดที่จะติดตาม

และสุดท้ายกับช่องเวิร์คพ้อยท์ ช่องละครน้องใหม่ที่ส่งละครเรื่อง แรงชัง เข้าสู้ โดยได้ สาวเทย่า โรเจอร์ ที่นานๆ จะรับเล่นละครที มาแต่งเป็นสาวย้อนยุค รับบทประชันกับกันต์ กันตถาวร ที่มาในมาดหนุ่มจีนที่มาทำธุรกิจที่เมืองไทย ทั้งยังสมทบด้วย ตอง ภัครมัย และคนอื่นๆ อีกมากมาย แรงชังเป็นเรื่องราวของความแค้นของสองตระกูล ที่โชคชะตาพลิกผันจากคนเคยรักกันกลายมาเป็นศัตรู และกลายเป็นความแค้นของสองตระกูล

หอมนวล และ ชงชาง #แรงชัง #เวิร์คพอยท์ #เลข23

A photo posted by Workpointdrama (@workpointdrama) on

แต่ละช่องจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร จะเข้มข้นอะไรเบอร์นี้ แถมยังมีความหลากหลาย ไว้ให้คุณผู้ชมได้เลือกสรรกันแบบเต็มอิ่ม ตาเปียกตาแฉะ รักพี่เสียดายน้อง เลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว ยังไม่พอแต่ละเรื่องก็แซ่บชนิดที่ว่าถ้าพลาดแล้วจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง แต่เรื่องไหนจะเปรี้ยง จะปัง หรือจะพัง ก็ต้องรอติตตามดูต่อไป เพราะเทรนด์ของคนดูเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เปลี่ยนไว สมกับเป็นยุคดิจิตอลจริง..จริ๊ง..

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม green_ausadaporn, nuneworanuch, ibees_ipr, dianaflipo, bung_lakorn3, didavideo, sornramfanclub, panpantemfah, workpointdrama
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com