รีเซต

"เชียร์ ฑิฆัมพร" ขออัปเดตสถานะหัวใจล่าสุด คือโสด..แบบมีคนคุย

"เชียร์ ฑิฆัมพร" ขออัปเดตสถานะหัวใจล่าสุด คือโสด..แบบมีคนคุย
Jeaneration
13 เมษายน 2567 ( 16:00 )
51

มาอัปเดตสถานะหัวใจของดาราสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" กันสักหน่อย หลังจากที่ถือครองสถานะโสดมาได้สักพักหนึ่ง เพราะการตัดสินใจแยกย้ายความสัมพันธ์ความรักกับ "ไฮโซบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" ลงไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว วันนี้เจ้าตัวกลับมาแฮปปี้สดใสอีกครั้ง พร้อมกับเน้นย้ำว่ายังครองความโสด แต่เป็นโสดแบบที่มีคนคุย ๆ อยู่ กับการเปิดในครั้งแรกในรายการ โดนเทเซมาที่แพท ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ตอนล่าสุด

"ตอนนี้โสดค่ะ "โสดจริง ๆ ก็มีคนเข้ามาพูดคุยบ้าง แต่ยังไม่ได้ตกลงอะไร เพราะส่วนตัวมีความคิดที่ว่าตัวเองจะต้องมีใครนะ เพราะเราเองก็ใช้ชีวิตแบบดูแลตัวเองได้ไง เวลามีคนเข้ามาแล้วมันพอดีก็จะโอเค ก็เลยเป็นคนดูคนนานมาก" เชียร์ ฑิฆัมพร เล่าให้ฟัง

"ถ้าถามว่าคุยกันนานหรือยัง ก็เพิ่งเข้ามายังไม่ได้นานมากค่ะ แนวโน้มยังบอกอะไรได้ไม่มาก คือไม่ได้คุยหลายคนอะไรหรอกนะ เพราะเชียร์เป็นคนถ้าคุยกันใคร จะคุยทีละคนจริง ๆ ค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการค่ะ คือเราก็วิ่งเส้นนี้ตลอดเนอะ แต่คนชอบคิดว่าเรามีคบคนในวงการ เพราะเราก็ดันเป็นคนมีคู่จิ้นเยอะไง ก็พลอยทำให้คนเข้าใจว่าเราคบกับคนนั้นคนนี้อยู่ไป"

เมื่อถามถึงประสบการณ์ความรักครั้งล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปกับไฮโซบิ๊ก สาวเชียร์ ก็เล่าให้ฟังว่า "ก็เป็นหนึ่งในความรักที่ยาวนานที่สุดของเชียร์เลยนะ ก็เกือบ 5 ปีค่ะ แต่สุดท้ายเราก็มาคุยกันแล้วตกลงด้วยความเข้าใจว่าแยกย้ายกันนะ มันความรักและการแยกย้ายแบบที่ไม่มีการฟูมฟายใด ๆ เลย เป็นเหตุและผลจริง ๆ ที่เราต่างเข้าใจว่าไปต่อกันไม่ได้"

ทั้งนี้ สาวเชียร์ก็ไม่ได้ปิดบังว่าสาเหตุที่ต้องแยกย้ายกันก็เพราะว่าความคิดเห็นแต่ละฝ่ายไม่ตรงกัน "ปลายทางของความสัมพันธ์มันก็คือการแต่งงานจริง ๆ นั่นแหละ แต่พอไปสเต็ปนั้นมันก็จะเป็นการคุยที่ยกระดับความซีเรียสขึ้นไปอีกขั้น เพราะอะไรที่ยังไม่โอเค ถ้าปล่อยไปถึงขั้นแต่งงานแล้วพังก็จะเป็นปัญหาได้ เราเลยมานั่งคุยกัน ฝ่ายเขาก็เป็นคนพูดเองเลยว่า 'ถ้างั้นเราถอยคนละก้าวกันดีไหม?' ค่ะ"

เมื่อถามถึงโอกาสที่จะหวนกลับไปจูนและปะติดปะต่อกับความสัมพันธ์ครั้งก่อนนี้ได้อีกหรือไม่ ดาราสาวชื่อดังก็ให้คำถามว่า "ไม่รู้จริง ๆ ค่ะ เป็นคำถามที่ตอบยากมาก ณ วันนี้เราตัดสินใจกันแบบนี้ แล้วระหว่างนั้นเราก็แยกกันไปจริง ๆ นะ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตตามเป้าหมายของตัวเอง มีคุยกันอยู่บ้างแต่ไม่ตลอดแล้ว เราก็ยังเป็นห่วง แต่เป็นความห่วงตามประสาเพื่อน เรื่องอนาคตก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะเขาก็ไม่ได้รอ เราก็ไม่ได้รออะไรกัน"