รีเซต

เจมส์ คาเมรอน บินกลับไปนิวซีแลนด์ ถ่ายหนังภาคต่อ "Avatar" แต่ต้องกักตัว 14 วัน

เจมส์ คาเมรอน บินกลับไปนิวซีแลนด์ ถ่ายหนังภาคต่อ "Avatar" แต่ต้องกักตัว 14 วัน
Jeaneration
1 มิถุนายน 2563 ( 19:00 )
334

ข่าวสารวงการหนัง Avatar 2

เป็นสัญญาณที่ชัดเจนแล้วว่า ภาคต่อของหนังชุด "Avatar" กำลังจะกำลังเดินเครื่องถ่ายทำต่ออีกครั้ง หลังจากที่ทางการนิวซีแลนด์ได้ประกาศปลดล็อกดาวน์ ผ่อนปรนให้สามารถกองถ่ายกลับมาทำงานได้ตามปกติ โดยเข้มงวดเรื่องความสุขอนามัยเป็นหลัก เพราะล่าสุดดูเหมือนว่า "เจมส์ คาเมรอน" ผู้กำกับกับคนดัง ได้เดินทางถึงประเทศนิวซีแลนด์แล้ว

"จอน แลนเดา" ผู้อำนวยการสร้างหนังชื่อดัง ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่เขากับเจมส์ คาเมรอน ได้เตรียมขึ้นเครื่องบินจากนครลอสแองเจลิส บินตรง 13 ชั่วโมงไปยังกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (29 พ.ค.) โดยพวกเขาเดินทางถึงจุดหมายปลายทางในวันเสาร์ (30 พ.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น

แต่ทั้งนี้พวกเขายังไม่สามารถกลับไปทำงานต่อได้ในทันที จอน แลนเดา ยังได้โพสต์ภาพคู่กับป้ายมาตรการท้องถิ่นที่นิวซีแลนด์ ที่บังคับให้ผู้โดยสารที่เข้าเมืองทุกคนต้องทำการกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังโรคระบาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ทำให้พวกเขาและทีมงานจะต้องทำการกักตัวและปฏิบัติตามกฏท้องถิ่น หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคาดว่าภาคต่อของ Avatar จะกลับมาเริ่มงานได้อีกในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

ก่อนหน้านี้ จอน แลนเดา ได้เพิ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นของนิวซีแลนด์ และยังได้บอกเบาะแสเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในภาคต่อหนังชุดเรื่องนี้อีกด้วย โดยเขาระบุว่า "จะเป็นเรื่องราวครอบครัวของซัลลี สิ่งที่เขาต้องทำเพื่อครอบครัวจะได้อยู่ด้วยกัน เจคกับเนย์ทีรีได้ก่อตั้งครอบครัวขึ้นมาด้วยในหนังภาคนี้ แต่พวกเขาถูกบีบบังคับให้ต้องจากบ้านไป และออกไปสำรวจส่วนอื่นๆ ของดาวแพนดอรา โดยจะต้องมีส่วนที่ต้องอยู่เหนือน้ำ ในน้ำ และรอบๆ ผิวน้ำ"

Source: Variety

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<